Giải pháp tối ưu cho những công trình máy xây dựng | anhhungphat.vn

Giải pháp tối ưu cho những công trình máy xây dựng

14.02.2017   309 lượt xem

Nội dung bài viết [ẨnHiện]

  Thiết kế nội thất thông minh mang lại khả năng vận hành thuận tiện

  Với mục tiêu “Sự thoải mái của người vận hành máy là ưu tiên số một”, Hyundai đã thiết kế cabin của máy xúc một cách khoa học giúp giảm thiểu tối đa sự mệt mỏi trong quá trình làm việc. Các công tắc thiết yếu trên bảng điều khiển được bố trí gần người vận hành. Điều này giúp người vận hành không phải di chuyển nhiều, qua đó tăng hiệu quả điều khiển và giảm thiểu sai sót. Một màn hình hiển thị thông minh được định vị phía trước cần điều khiển bên phải giúp cho người điều khiển có thể kiểm tra hệ thống thông qua các chỉ số hiển thị rõ ràng trên màn hình.

  Hệ thống điều khiển các chế độ làm việc ưu việt

  Hệ thống điều khiển trên các dòng máy xúc của Hyundai được thiết kế với nhiều chế độ khác nhau giúp người điều khiển có thể lựa chọn cho phù hợp với điều kiện hoạt động thực tế. Ngoài các chế độ phổ biến như: chế độ tiêu chuẩn, tải nặng hay đập/nghiền, hệ thống còn có chế độ cho người vận hành tự thiết lập. Bên cạnh hệ thống điều khiển, các hệ thống hỗ trợ khác như hệ thống điều khiển lưu lượng bơm, hệ thống giảm tốc tự động … sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, hiệu quả đồng thời làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm độ ồn trong cabin.

  Công nghệ tiên tiến đẩy mạnh quá trình kiểm soát tối ưu

  Điểm nổi bật nhất trên các sản phẩm máy xúc Hyundai là công nghệ tiên tiến CAPO (Tối ưu hóa công suất bằng máy tính). Với hệ thống này, mọi hoạt động trên máy được duy trì ở mức tối ưu. Các lựa chọn chế độ hoạt động được thiết kế cho các phụ tải khác nhau và duy trì năng suất vận hành cao, đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu. Bên cạnh đó, điều khiển CPU còn có khả năng chuẩn đoán các vấn đề trong hệ thống CAPO và hiển thị chúng trên cụm hiển thị bằng các mã báo lỗi. Với khả năng nhận diện 48 loại lỗi khác nhau, thông tin từ bộ điều khiển như số vòng/phút của động cơ, áp suất của bơm chính, điện áp ắc quy, nhiệt độ thủy lực, và hệ thống điện, cung cấp cho người vận hành tình trạng chính xác của máy. Điều này cũng đồng thời giúp cho thợ cơ khí dễ dàng tìm ra được nguyên nhân khi có sự cố xảy ra.

  Khung gầm khỏe và các thiết bị được thiết kế hợp lý

  Hệ thống khung gầm của các dòng máy xúc Hyundai được thiết kế bằng các khung tiết diện hình hộp được gia cường và có dự ứng lực thấp cùng độ bền cao. Nhờ đó, máy vận hành an toàn và chống được các va đập bên ngoài khi vận hành trên địa hình ghồ ghề.

  Động cơ và các bộ phận trên máy được thiết kế và bố trí một cách khoa học giúp người sử dụng có thể tiếp cận một cách tổng thể và qua đó giúp việc bảo dưỡng dễ dàng và thuận tiện hơn.

  5 điểm / 1 bầu chọn

  Bài viết khác