Lợi ích và ứng dụng thông minh của máy phun sơn nước

Lợi ích và ứng dụng thông minh của máy phun sơn nước

23.06.2019   851 lượt xem

Loại máy phun sơn được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất vẫn là máy phun sơn nước. Vậy lợi ích và ứng dụng thông minh mà sản phẩm này mang lại là gì? 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy phun sơn. Ví dụ như máy phun sơn công nghiệp, máy phun sơn mini(cầm tay),... Song loại máy phun sơn được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất vẫn là máy phun sơn nước. Vậy lợi ích và ứng dụng thông minh mà sản phẩm này mang lại là gì? 


1. Ứng dụng của máy phun sơn nước

Máy phun sơn dạng nước có nhiều thiết kế kích thước, hình dạng, tính năng khác nhau. Cho nên, loại thiết bị này đã và đang được người tiêu dùng sử dụng với nhiều mục đích và ứng dụng. Tiêu biểu như:

1.1 Trang trí nội, ngoại thất cho căn nhà

Ứng dụng đầu tiên đó là sử dụng để trang trí nội, ngoại thất cho căn nhà. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy phun sơn để trang trí các bức tường bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Ví dụ như tường rào, hoặc trang trí bất kỳ một hình ảnh ngộ nghĩnh nào đó lên tường.

Việc sử dụng máy phun sơn dạng nước lên những bức tường bên trong và bên ngoài ngôi nhà sẽ giúp căn nhà trở nên đẹp hơn, không bị thấm nước và nấm mốc theo thời gian. Tuy nhiên, sự tiện lợi nhất vẫn là nhờ những chiếc máy phun sơn này bạn có thể thay đổi, hoặc trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh lên tường trong một thời gian ngắn nhất.

1.2 Phun sơn các loại biển quảng cáo

Một ứng dụng không thể bỏ qua của máy phun sơn nước đó là sử dụng để phun sơn lên các loại biển quảng cáo. Đặc biệt là những loại biển quảng cáo bên ngoài trời, phải chịu nhiều ảnh hưởng của điều kiện thời tiết như nắng, mưa,....

Khi chỉ dụng máy phun sơn để phun lên các loại biển quảng cáo sẽ giúp bề mặt sơn được láng mịn, đều màu,.. Như vậy làm tăng tính thẩm mỹ, sự bắt mắt cho quảng cáo mà còn bền bỉ theo thời gian.

Máy phun sơn AHP-280E

1.3 Sử dụng trong ngành sản xuất cơ khí

Nói đến sản xuất cơ khí nghĩa là sản xuất ra những vật dụng liên quan đến sắt, nhôm,.... Ví dụ như cổng ra vào, chấn song cửa sổ, lan can cầu thang,... Trong trường hợp nếu những vật dụng này không được bảo vệ bằng một lớp vật liệu nào bên ngoài thì sẽ rất dễ bị hoen gỉ. Vì vậy, ứng dụng tiếp theo của máy phun sơn nước là sử dụng trong ngành sản xuất cơ khí.

Máy phun sơn có khả năng tạo ra lớp sơn bền màu, mịn,... giúp các vật dụng được làm bằng sắt không bị hoen gỉ do gặp điều kiện bất lợi của thời tiết. Hơn hết còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ vì bạn có thể sử dụng để phun nhiều màu sơn khác nhau lên vật dụng một cách dễ dàng.

1.4 Ứng dụng để trang trí đồ nội thất bằng gỗ và kim loại

Ứng dụng cuối cùng của máy phun sơn nước là sử dụng để trang trí đồ nội thất bằng gỗ và kim loại. Thay cho viết sử dụng chổi quét thì việc sử dụng phát phun để phủ sơn lên bề mặt các món đồ nội thất sẽ bắt mắt và bền bỉ hơn.

Hầu hết các địa chỉ trang trí nội thất đều sử dụng máy phun sơn dạng nước để giúp thuận lợi hơn trong công việc.

2. Lợi ích của việc sử dụng máy phun sơn dạng nước

Sở dĩ máy phun sơn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực là vì sản phẩm mang tới cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm và lợi ích. Những ưu điểm và lợi ích đó phải kể đến như:

Hiện nay, máy phun sơn nước được tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau trong cùng một sản phẩm. Cho nên chỉ cần mua một chiếc máy phun sơn bạn đã có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Điển hình như những ứng dụng mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở phần trên.

Ngoài ra, mỗi loại máy phun sơn dạng nước cũng có những chức năng riêng biệt. Ví dụ như phun sơn chống rỉ, sơn chịu nhiệt, sơn chống cháy,... Nhờ vậy mà máy phun sơn trở nên đa dạng và phong phú, giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.


>>> Xem ngay: Tại sao nên sử dụng máy phun sơn công nghiệp thay cho lăn sơn thủ công? 


Giảm thời gian lao động nhưng vẫn hiệu quả

Tiết kiệm thời gian lao động, công sức nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao đó chính là lợi ích đầu tiên của máy phun sơn dạng nước. Sản phẩm được hoạt động một cách tự động, trái ngược hoàn toàn với hình thức lăn sơn truyền thống. 

Người sử dụng chỉ cần ấn nút khởi động và điều khiển chế phun sơn phù hợp là sản phẩm sẽ tự động phủ sơn lên bề mặt cần sơn. Như vậy, sẽ không mất quá nhiều thời gian thi công cũng như công sức thi công như lăn sơn thủ công mà vẫn mang tới hiệu quả cao, chất lượng đảm bảo.

Máy phun sơn AHP-2200

Tiện lợi cho người sử dụng

Một ưu điểm và lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này nữa đó chính là tiện lợi cho người sử dụng, nhất là khi phun sơn ở những vị trí trên cao. Đối với những vị trí trên cao bạn không cần phải mang quá nhiều đồ đạc, vật dụng phục vụ cho việc phủ sơn lên bề mặt tường, vật liệu mà chỉ cần chắc chắn đã kết nối dây nguồn là đủ.

Sự tiện lợi tiếp theo đó là dung tích bình chứa của các loại máy phun sơn dạng nước rất lớn. Cho nên người sử dụng không cần phải dừng lại để thêm sơn vào, giúp tiết kiệm thời gian thi công. Từ đó, diện tích và công suất hoạt động sẽ được tăng lên.

Ngoài ra, không chỉ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức thi công mà còn đảm bảo an toàn. Hạn chế những rủi ro có thể xảy ra đến mức thấp nhất.

Tóm lại, máy phun sơn nước được sử dụng trong nhiều ứng dụng và mang tới nhiều ưu điểm, lợi ích cho người sử dụng. Vậy còn chờ gì nữa mà không mua ngay một chiếc máy phun sơn dạng nước để phục vụ cho công việc của mình thôi nhỉ.

Nếu đang có nhu cầu mua máy phun sơn nước hãy liên hệ với Anh Hưng Phát qua số điện thoại 0915.804.000 / 097.997.9584 / 0964.607.111 để được tư vấn.

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác