Nên chọn mua máy chà tường cũ hay máy chà nhám tường mới?

Nên chọn mua máy chà tường cũ hay máy chà nhám tường mới?

09.09.2019   446 lượt xem

Nên chọn mua máy chà tường cũ hay máy chà nhám tường mới?

Nhắc tới máy xây dựng thì sẽ là một thiếu sót nếu không kể đến máy chà nhám tường. Có thể nói, với sự xuất hiện của máy chà tường đã giúp hiệu quả công việc tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, sử dụng máy chà nhám tường còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, nhân lực, công sức tối đa. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay lại đang phân vân giữa việc mua máy chà tường cũ và máy chà nhám tường mới!

Mỗi loại máy xây dựng đều mang lại những công dụng nhất định. Với máy chà tường cũng vậy. Máy chà nhám tường sẽ giúp mang đến bề mặt tường sạch sẽ, nhẵn bóng. Từ đó giúp sơn bám tốt hơn, mịn màng và đều màu hơn.

Máy chà tường mang đến vô số lợi ích nên hiện nay lượng người mua máy chà nhám tường rất nhiều. Nhiều người thay vì mua máy chà nhám tường mới thì lại đi tìm mua những máy chà tường cũ, đã qua sử dụng. Vậy có nên mua máy chà tường cũ không? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Ưu nhược điểm khi chọn mua máy chà tường cũ

Máy chà nhám tường có công dụng vô cùng tuyệt vời. Nó giúp mang đến một bề mặt tường mịn, nhẵn bóng và vô cùng sạch sẽ. Ngoài ra, máy chà nhám tường còn có tính năng hút bụi, giúp hạn chế tối đa lượng bụi thải ra môi trường gây ô nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thay vì mua một chiếc máy chà nhám tường mới thì nhiều người lại tìm mua những máy chà tường cũ. Vậy ưu nhược điểm của việc mua máy chà tường cũ là gì?

  • Ưu điểm khi mua máy chà tường cũ

Khi bạn chọn mua máy chà tường cũ sẽ có một ưu điểm to lớn chính là tiết kiệm được chi phí ban đầu. Những chiếc máy chà nhám tường cũ chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với việc mua máy mới.

Và những máy chà tường cũ sẽ rất thích hợp với những người có điều kiện kinh tế hạn chế cũng như là ít sử dụng máy chà tường.

  • Mua máy chà tường cũ có những nhược điểm gì?

Tuy nhiên, thay vì lợi ích to lớn là tiết kiệm chi phí ban đầu thì khi mua máy chà tường cũ bạn sẽ phải đối mặt với vô số các nhược điểm gì?

Đầu tiên bạn sẽ không thể kiểm tra được nguồn gốc máy. Việc mua máy chà tường cũ sẽ làm bạn không thể kiểm chứng được nguồn gốc máy và máy đã phải sửa chữa gì chưa. Tất nhiên nếu máy đã qua sửa chữa thì hiệu quả sẽ kém hơn.

>>> Xem ngay: Máy chà tường – những máy chà tường được ưa chuộng nhất hiện nay 

Ngoài ra, khi mua máy chà tường cũ, đặc biệt là các loại máy chà nhám tường cán dài bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành theo máy. Hầu hết các máy chà tường cũ thanh lý đều hết bảo hành. Nếu gặp hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra để sửa chữa.

Máy chà nhám tường cũ sẽ rất dễ hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Bởi máy đã dùng nhiều lần và bạn cũng chẳng biết được máy còn nguyên zin hay không. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng bạn sẽ rất hoang mang nếu nó hỏng. Và khi hỏng nhiều khi tiền sửa sẽ quá là mua một chiếc máy mới.

2. Có nên mua máy chà nhám tường cũ không hay mua máy mới?

Có thể thấy, mua máy chà tường cũ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với máy chà tường mới. Nhưng mặt khác, mua máy chà tường cũ sẽ mang đến cho bạn vô số các tình huống không đáng có. Ngoài ra, máy chà tường sử dụng nguồn điện để hoạt động nên việc mua máy chà tường cũ có thể sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng nếu trong quá trình sử dụng gặp sự cố.

>>> Mức giá của loại máy chà nhám tường hiện nay?? Một vài yêu cầu về định giá sản phẩm

Chính vì vậy, để tốt nhất, bạn nên lựa chọn và tìm mua một chiếc máy chà nhám tường mới. Hiện nay, trên thị trường, chỉ với hơn 1 triệu động là bạn có thể mua một chiếc máy chà nhám tường mới chính hãng và có bảo hành. Nên để sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả công việc cao cũng như an toàn trong quá trình sử dụng thì bạn nên mua một chiếc máy chà nhám tường mới.

3. Mua máy chà nhám tường mới ở đâu giá tốt?

Để mua máy chà nhám tường mới, máy chà nhám tường cầm tay bạn có thể ghé qua các showroom của Anh Hưng Phát. Anh Hưng Phát hiện phân phối các dòng máy chà tường mới chính hãng, có bảo hành đầy đủ và đặc biệt chỉ với hơn 1 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy chà tường chuẩn rồi.

Vì vậy, sử dụng máy chà nhám tường tại Anh Hưng Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để có hiệu quả công việc tốt và an toàn khi vận hành.

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác