Địa chỉ bán súng phun sơn chính hãng, có bảo hành tại Hà Nội

Địa chỉ bán súng phun sơn chính hãng, có bảo hành tại Hà Nội

08.08.2019   314 lượt xem

Bạn đang muốn mua một chiếc máy phun sơn chính hãng có bảo hành tại Hà Nội?

Súng phun sơn là một trong những máy móc xây dựng cực kỳ cần thiết. Có máy phun sơn thì việc sơn trở nên dễ dàng, tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng. Chính vì sự ưu việt đó mà ngày càng có nhiều người tìm mua súng phun sơn. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ bán súng phun sơn chính hãng, có bảo hành và giá hợp lý tại Hà Nội bạn nhé!

Ai cũng biết nếu cần sơn bất cứ vật dụng gì thì trước đây bạn sẽ phải dùng phương pháp sơn thủ công truyền thống. Sơn thủ công truyền thống sẽ gây tốn sức, mất nhiều thời gian và chất lượng, hiệu quả sơn mang lại không cao.

Nhưng ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, máy móc ra đời đã giúp con người phần nào. Nhất là việc xuất hiện súng phun sơn đã giúp việc sơn trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Có rất nhiều mẫu mã, loại máy phun sơn mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Và để giúp việc sơn đạt hiệu quả tốt nhất cũng như chất lượng sơn bền đẹp thì bạn cần tìm hiểu mua súng phun sơn tại các địa chỉ, cửa hàng uy tín. Vì nếu không may mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng thì không những “tiền mất, tật mang” mà có khi còn gặp nguy hiểm. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu địa chỉ bán súng phun sơn chính hãng, có bảo hành tại Hà Nội nhé!

1. Có những loại súng phun sơn nào?

Máy phun sơn là một trong những loại máy móc xây dựng không thể thiếu trong mỗi công trình, nhà xưởng. Việc đầu tư và sử dụng máy phun sơn sẽ giúp công việc sơn dễ dàng hơn, nhàn hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Với ưu điểm đó mà ngày càng có nhiều người tìm mua súng phun sơn để phục vụ nhu cầu sơn của mình. Và từ đó, cùng có nhiều loại súng phun sơn ra đời nhằm phục vụ nhu cầu người dùng.

>>> Máy phun sơn và những điều bạn chưa biết?

Hiện nay, có thể phân loại súng phun sơn theo hai loại chính:

  • Súng phun sơn mini cầm tay
  • Súng phun sơn công nghiệp

>>> Súng phun sơn nước và những điều bạn chưa biết

2. Nên mua súng phun sơn loại nào tốt?

Mỗi loại súng phun sơn với giá súng phun sơn khác nhau đều có những đặc điểm riêng. Có thể hiểu đơn giản là súng phun sơn mini cầm tay thì có công suất thấp hơn, giá rẻ hơn. Còn máy phun sơn công nghiệp có công suất cao, nhiều chức năng và có giá thành nhỉnh hơn.

Nếu bạn chỉ cần sơn các vật dụng nhỏ, không thường xuyên hay cho các công trình xây dựng bé thì có thể lựa chọn máy phun sơn mini cầm tay. Vì chúng có giá thành rẻ chỉ từ vài trăm và dễ dàng sử dụng, di chuyển.

Còn nếu bạn muốn mua một sản phẩm máy phun sơn cho các công trình xây dựng lớn, phải sơn nhiều lần thì một chiếc máy phun sơn công nghiệp sẽ phù hợp với bạn hơn. Vì chúng tích hợp nhiều tính năng nên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sơn, hoàn thiện công trình.

Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ bán máy phun sơn chính hãng và có bảo hành. Bởi hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều máy phun sơn kém chất lượng, hiệu quả thấp. Vậy mua máy phun sơn chính hãng ở đâu tốt?

>>> Trên thị trường liệu có tồn tại súng phun sơn giá rẻ chất lượng tốt? 

3. Địa chỉ bán súng phun sơn chính hãng, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, do nhu cầu người mua lớn nên có rất nhiều cơ sở, cửa hành kinh doanh, phân phối các dòng sản phẩm máy phun sơn. Một máy phun sơn tốt cần có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, có bảo hành.

Để tìm mua các súng phun sơn chính hãng, bạn có thể ghé qua các showroom máy móc, thiết bị kỹ thuật của Anh Hưng Phát.

Anh Hưng Phát là đơn vị sản xuất, phân phối chính hãng các sản phẩm máy phun sơn, máy phun bột bả, máy chà nhám... uy tín, chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều được Anh Hưng Phát kiểm tra, thẩm định kỹ trước khi bày bán công khai.

Ngoài ra, lựa chọn các máy phun sơn tại Anh Hưng Phát bạn đều được hưởng các chính sách mua hàng ưu đãi, chế độ bảo hành cực tốt. Anh Hưng Phát bày bán tất cả các dòng máy phun sơn với đủ mẫu mã, chức năng khác nhau. Từ máy phun sơn mini cầm tay tới máy phun sơn công nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm máy phun sơn tại đây.

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác