Trên thị trường liệu có tồn tại súng phun sơn giá rẻ chất lượng tốt?

Trên thị trường liệu có tồn tại súng phun sơn giá rẻ chất lượng tốt?

04.07.2019   690 lượt xem

Tìm mua súng phun sơn giá rẻ chất lượng cao có dễ dàng?

Súng phun sơn là một trong những loại máy xây dựng khá phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Trên thị trường máy phun sơn khá đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành. Các máy phun sơn giá rẻ luôn được quan tâm hơn cả. Nhưng máy phun sơn giá rẻ thì chất lượng có tốt không? Hãy cùng Anh Hưng Phát tìm hiểu nhé!

Máy phun sơn ra đời đã giúp việc sơn trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu như cùng một công trình xây dựng bạn sử dụng sơn thủ công truyền thống sẽ mất thời gian khá lâu tùy thuộc vào diện tích xây dựng. Nhưng với máy phun sơn thì thời gian đó được rút ngắn hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, sơn thủ công truyền thống sẽ làm chất lượng sơn không được cao cũng như độ thẩm mỹ còn kém. Nhưng với máy phun sơn thì hoàn toàn khác. Máy phun sơn giúp chất lượng sơn được đồng đều hơn, bền hơn và đẹp hơn. Cũng chính với những ưu điểm đó mà máy phun sơn ngày càng được nhiều người sử dụng.

Hiện nay, nhu cầu mua máy phun sơn giá rẻ rất cao. Tuy nhiên, một điều băn khoăn là máy phun sơn giá rẻ thì chất lượng có được đảm bảo không? Và làm thế nào lựa chọn được máy phun sơn giá rẻ chất lượng cao?

1. Máy phun sơn giá rẻ có những loại nào?

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu của người dùng nên trên thì trường có rất nhiều chủng loại máy phưn sơn khác nhau như: Máy phun sơn cầm tay, máy phun sơn công nghiệp, máy phun sơn đa năng, máy phun sơn bả...

Mỗi loại máy phun sơn đều có những đặc điểm, chức năng riêng phù hợp vào mỗi mục đích sử dụng. Cụ thể:

  • Bạn sử dụng máy phun sơn để sơn các vật dụng trong nhà hay sử dụng cho các nhà xưởng vừa và nhỏ thì máy phun sơn mini cầm tay là phù hợp
  • Còn bạn sử dụng máy phun sơn cho các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà xưởng to thì máy phun sơn công nghiệp công suất lớn là phù hợp hơn nhiều

>>>>  3 lưu ý để mua được máy phun sơn mini giá rẻ chất lượng tốt

2. Có nên mua máy phun sơn giá rẻ không?

Mỗi loại máy phun sơn đều có các mức giá khác nhau. Các loại máy phun sơn giá rẻ không hẳn chất lượng kém. Giá rẻ ở đây là gì? Máy phun sơn giá rẻ sẽ có ít chức năng hơn, công suất thấp hơn.

Còn những máy phun sơn giá cao thì có nhiều chức năng hơn, sơn được nhiều loại sơn, công suất lớn hơn. Tùy thuộc và mục đích sử dụng mà bạn có những lựa chọn phù hợp riêng.

Tuy nhiên, chính vì nhu cầu cao mà hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều máy phun sơn giá rẻ chất lượng kém. Những máy này thường không có bảo hành. Xuất xứ mập mờ cũng như kiểu dáng, mẫu mã không “ổn”. Chính vì vậy, khi mua máy phun sơn giá rẻ bạn cần tìm đến các địa chỉ bán máy uy tín.

3. Nên mua máy phun sơn giá rẻ ở đâu tốt có bảo hành?

Với nhu cầu lớn hiện nay nền ngày càng có nhiều nơi bán máy phun sơn giá rẻ. Nhưng để mua được một máy phun sơn giá vừa rẻ chất lượng lại tốt thì bạn cần tìm hiểu kĩ nơi mua hàng.

Bạn nên tìm đến các địa chỉ phân phối chính hãng máy phun sơn. Thông thường những máy phun sơn chất lượng tốt chính hãng sẽ có đầy đủ bảo hành từ nhà sản xuất (thường thời gian bảo hành ít nhất là 6 tháng). Ở những nơi bán hàng nhái thì những máy phun sơn giá rẻ thường không có bảo hành hoặc chỉ bảo hành trong một thời gian ngắn (thường là 1 tuần, cũng có nơi là 1 tháng).

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu hỏng hóc hay gặp trục trặc thì thường họ sẽ “chối” bảo hành. Chính vì vậy, bận cần tìm đến các cửa hàng, đại lý bán máy phun sơn chính hãng.

Anh Hưng Phát – cơ sở phân phối máy phun sơn chính hãng với đầy đủ bảo hành luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Anh Hưng Phát có đấy đủ các dòng máy phun sơn như:

  • Máy phun sơn cầm tay mini
  • Máy phun sơn công nghiệp
  • Máy phun bột bả
  • Máy phun vữa
  • Máy chà tường...

Tất cả các sản phẩm máy phun sơn với mọi loại giá tại Anh Hưng Phát đều được bảo hành ít nhất 6 tháng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng bạn còn được hỗ trợ 24/7.

Mỗi dòng máy phun sơn Anh Hưng Phát đều có các mức giá từ rẻ đến cao phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Để chọn mua được một loại máy phun sơn giá rẻ chất lượng cao bạn hãy liên hệ ngay với Anh Hưng Phát nhé!

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác