Máy phun vữa trát tường - dụng cụ tuyệt vời dành cho

Máy phun vữa trát tường - dụng cụ tuyệt vời dành cho dân xây dựng!!

05.06.2019   1572 lượt xem

Điển hình như loại máy phun sơn chống thấm và một loại máy mà bài viết hôm nay sẽ đề cập tới, đó là máy phun vữa trát tường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại máy này để tham khảo và lựa chọn loại máy phục vụ cho công việc của bản thân nhé!!

 Trong ngành xây dựng, có những loại máy có thể làm việc hiệu quả hơn so với nhiều người làm, điển hình như loại máy phun sơn chống thấm và một loại máy mà bài viết hôm nay sẽ đề cập tới, đó là máy phun vữa trát tường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại máy này để tham khảo và lựa chọn loại máy phục vụ cho công việc của bản thân nhé!!

1. Đặc điểm và nguyên lý cấu tạo của máy phun vữa trát tường

Máy phun vữa trát tường là dòng máy xây dựng dựa theo công nghệ phun của Đức, được chế tạo phù hợp với các công trình ở Việt Nam. Máy được dùng trong việc phun tạo sần, phun vữa trát tường, phun giả núi, phun chống thấm, chống cháy,…

- Máy phun vữa được chế tạo với kích thước nhỏ gọn, nhẹ, độ ồn thấp, hiệu quả làm việc cao nên được các nhà đầu tư rất ưu chuộng. Hiện nay đang có nhiều kiểu dáng máy trên thị trường, nhưng lại có hai loại máy chính, đó là loại máy phun vữa quay tay và loại máy phun vưa piston.

 + Máy phun vữa quay tay:

  Cấu tạo máy phun vữa quay tay gồm các bộ phận chính sau: xi lanh, van đẩy, piston, thanh truyền, tay quay, phễu chứa, van hút, ống dẫn bê tông, thiết bị dẫn liệu và cánh trộn.

 + Máy phun vữa piston:

  Cấu tạo của máy bơm vữa piston bao gồm các bộ phận chính sau: van an toàn, thùng dầu, bơm dầu, bầu lọc dầu, van phân phối, xilanh thủy lực, piston thủy lực, xilanh công tác, piston công tác, phễu chứa, ống dẫn vữa, ống cong.

MÁY PHUN VỮA P40C

2. Ưu điểm của máy phun vữa trát tường

2.1. Công suất hoạt động của máy

 Công suất hoạt động của máy là tiêu chí đánh giá đầu tiên cho một thiết bị làm việc tại các công trường. Công suất của máy sẽ dựa vào thể tích của thùng trộn, nếu máy có thể tích thùng trộn lớn thì chắc chắn công suất  của máy sẽ lớn và ngược lại.

2.2. Năng suất làm việc máy phun vữa trát tường

 Năng suất làm việc của máy rất cần thiết cho công việc, bởi khi lựa chọn một thiết bị có năng suất làm việc cao thì công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm phần lớn vật liệu bị lãng phí và đảm bảo được công
sức của người lao động, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

2.3. Nhiên liệu vận hành máy

 Trên thị trường hiện nay có khá nhiều máy phun vữa khác nhau, chủ yếu là sử dụng nhiên liệu xăng hoặc điện. Đối với những công trình xây dựng không có nguồn điện chạy qua thì nên sử dụng loại máy phun vữa trát tường sử dụng động cơ chạy xăng, còn đối với những công trình xây dựng có nguồn điện chạy qua thì sử dụng máy động cơ điện là phù hợp nhất để thân thiện với môi trường. Vậy nên máy sẽ rất dễ thay đổi khi xảy ra nhiều tình huống phát sinh.


>>> Xem ngay: Máy phun vữa trát tường chất lượng giá tốt tại Anh Hưng Phát 


2.4. Linh kiện thay thế có sẵn

 Những thiết bị máy móc chính hãng có chất lượng tốt sẽ đi kèm với những bộ phận thay thế, linh kiện của máy có sẵn, dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên nếu mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, giá thành ban đầu sẽ rẻ nhưng chi phí sửa chữa, mua linh kiện, phụ kiện sửa chữa rất khó khăn và đắt. 

2.5. Độ êm mượt của máy

 Đối với những sản phẩm có chất lượng tốt như ở công ty Anh Hưng Phát thì trong quá trình vận hành máy thường chạy rất êm không lo làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

MÁY PHUN VỮA P40D (TÍCH HỢP NÉN KHÍ)

3. Mức giá của loại máy phun vữa trát tường

 Vì là dòng máy phun vữa trát tường mô phỏng 100% công nghệ máy phun của Putzmeister Đức, được chế tạo dựa trên nhu cầu thực tiễn về phun vữa chát tường tại các công trình xây dựng nên dòng máy trát vữa giao động từ 125 triệu cho tới 165 triệu, nếu để về lâu về dài và là hàng chất lượng cao nên giá trên vô cùng hợp lý.

4. Địa chỉ mua hàng uy tín

 Có nhiều công ty chuyên về những mặt hàng máy móc phục vụ cho việc xây dựng, điển hình như Công ty TNHH thiết bị Anh Hưng Phát, tự hào là một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm lâu đời, chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những loại máy phun vữa trát tường chất lượng tốt nhất.

 Bên cạnh chất lượng tốt, mang tới độ an toàn cao thì giá cả cũng rất phải chăng. Anh Hưng Phát cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Máy phun vữa trát tường

 Nếu khách hàng quan tâm tới sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, hướng dẫn khách hàng hiểu thêm về sản phẩm để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc của mình hơn.

 Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: 0964.607.111 (đối với khu vực Hà Nội) hoặc 0912.8000.96 (đối với khu vực Hồ Chí Minh) để được nhân viên tư vấn chọn mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, mong muốn giúp đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt để phục vụ công việc thật thuận lợi!!

 

 

 

 

 

 

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác