Máy phun vữa trát tường chất lượng giá tốt tại Anh Hưng Phát

Máy phun vữa trát tường chất lượng giá tốt tại Anh Hưng Phát

24.06.2019   1034 lượt xem

​​​​​​​Đô thị hóa kéo theo sự phát triển của những công trình xây dựng có quy mô lớn mọc lên khắp nơi, từ nông thôn cho đến thành thị. Kèm theo đó là nỗi băn khoăn, trăn trở của các chủ nhà thầu, chủ công trình về những thiết bị công cụ xây dựng tốt, giá cả phải chăng. Anh Hưng Phát xin giới thiệu với các bạn về máy phun vữa với các mức giá khác nhau.

Đô thị hóa kéo theo sự phát triển của những công trình xây dựng có quy mô lớn mọc lên khắp nơi, từ nông thôn cho đến thành thị. Kèm theo đó là nỗi băn khoăn, trăn trở của các chủ nhà thầu, chủ công trình về những thiết bị công cụ xây dựng tốt, giá cả phải chăng. Anh Hưng Phát xin giới thiệu với các bạn về máy phun vữa với các mức giá khác nhau.


Hiện tại, mức giá chung của các dòng sản phẩm máy phun vữa trát tường không phải là con số nhỏ, giao động từ 100 – 200 triệu đồng. Với giá này, nhiều nhà thầu tư nhân phải đang đặt dấu hỏi lớn rằng có nên hay không, và làm thế nào để lựa chọn được một máy phun vữa giá thành phải chăng, phù hợp mà chất lượng đảm bảo. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số các mẫu máy phun vữa được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa.

1. Máy phun vữa P40C: Giá 125.000.000đ

Đây là dòng máy phun vữa trát tường thừa hưởng công nghệ từ Đức, được Anh Hưng Phát nghiên cứu, chế tạo phù hợp với nhu cầu và tính chất phun vữa chát tường tại các công trình xây dựng Việt Nam. Điều đặc biệt, dòng máy phun vữa P40C được cải tiến dựa trên nền tảng của máy phun vữa P40B-I nên có những tính năng sáng tạo, vượt trội, độ bền của trục vít cao gấp 2-3 lần so với loại cũ.

Máy được áp dụng và sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực phun trát tường, phun chống thấm, phun bả matit,… 

Máy phun vữa P40C có trọng lượng 340kg, lưu lượng bơm phun 40-60L/phút, khoảng cách phun vữa khá cao lên đến 30m khi bơm ngang và 15m khi bơm cao. Điều này giúp cho thời gian phun được tiết kiệm và nhanh chóng phủ kín trong thời gian ngắn.

Với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, đặc biệt không gây tiếng quá ồn, máy phun vữa trát tường P40C đã mang lại hiệu quả, năng suất làm việc cao, giảm thiểu nguồn nhân công, nhân lực và tiết kiệm thời gian, kinh phí một cách đáng kể.

Mức giá 125 triệu đồng cho 1 máy phun vữa chất lượng từ Đức, các nhà xây dựng có thể tham khảo dòng sản phẩm này hiện đang có mặt tại Anh Hưng Phát.

>>> Cùng tìm hiểu về máy phun vữa trát tường - dụng cụ tuyệt vời dành cho dân xây dựng!!

2. Máy phun vữa P40D (Tích hợp nén khí): Giá 165.000.000đ

Lại là một cải tiến mới so với máy phun vữa P40C, P40D có thêm những tính năng mới với giá thành cao hơn 40 triệu đồng so với P40C. Hiện tại Anh Hưng Phát đang bán sản phẩm này với giá 165 triệu đồng.

Cũng giống như P40C, máy phun vữa trát tường P40D cũng được mô phỏng 100% công nghệ từ Đức, ứng dụng vào xây dựng Việt Nam trong các lĩnh vực phun trát tường, phun chống thấm, phun giả núi, matit,… 

Điểm ưu việt vượt trội hơn so với P40C ở chỗ: Máy phun vữa P40D được thiết kế sử dụng nguồn điện 220v/50Hz nên không chỉ sử dụng với các công trình lớn mà còn phù hợp với công trình nhỏ như các nhà dân dụng. Đặc biệt, máy được tích hợp nén khí nên vô cùng tiện lợi, gọn gàng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, các yếu tố về trọng lượng, lưu lượng bơm phun, khoảng cách phun cũng như áp lực làm việc đều giống như máy phun vữa P40B.

>>> Máy phun vữa giá rẻ có đi kèm chất lượng?

3. Anh Hưng Phát luôn đồng hành cùng bạn

Với 2 gợi ý ở trên, Anh Hưng Phát hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tìm ra được cho mình một sản phẩm ưng ý. Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm và giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Các sản phẩm máy phun vữa P40C, P40D đều được bảo hành 1 năm động cơ và hệ thống truyền động. Anh Hưng Phát luôn đồng hành cùng bạn và sản phẩm của chúng tôi, tự tin đảm bảo cung cấp những thiết bị hiện đại đạt chứng nhận ISO, chứng nhận CE

Liên hệ với chúng tôi qua Email: anhhungphat@gmail.com

SĐT: Miền Bắc: 0915.804.000/0964.607.111

Miền Nam: 0912.8000.96

Hoặc trực tiếp tại 2 cơ sở tại Hà Nội (Khu Thể Thao Cây Xanh – Đường Tô Hiệu, Hà Đông) và thành phố Hồ Chí Minh (Số 15, đường D13, quận Tân Phú – Cổng KCN Tân Bình)

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác