Keo xịt chống thấm nước – sản phẩm thiết yếu cho ngành xây dựng

Khám phá keo xịt chống thấm nước – sản phẩm thiết yếu cho mỗi công trình xây dựng

11.09.2019   2252 lượt xem

Khám phá keo xịt chống thấm nước – sản phẩm thiết yếu cho mỗi công trình xây dựng

Bên cạnh các loại máy móc xây dựng thì có những sản phẩm phục vụ thiết yếu khác cũng được ưa chuộng như keo xịt chống thấm. Việc sử dụng keo xịt chống thấm sẽ giúp hạn chế được các vấn đề rò rỉ nước trong các công trình xây dựng. Nếu bạn đang tìm mua một loại keo xịt chống thấm nước thì hãy cùng Anh Hưng Phát tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Có thể nói, máy móc xây dựng ra đời đã mang đến hiệu quả công việc vô cùng cao. Bên cạnh đó, máy móc còn giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực một cách tối đa. Cùng với những loại máy xây dựng thì các sản phẩm phục vụ xây dựng khác cũng cực kỳ được ưa chuộng. Một trong số đó là keo xịt chống thấm nước.

Vậy keo xịt chống thấm nước là gì? Keo xịt chống thấm nước có tác dụng gì? Có những loại keo xịt chống thấm nước nào tốt? Hãy cùng Anh Hưng Phát khám phá bạn nhé!

1. Keo xịt chống thấm nước là gì? Ứng dụng của keo xịt chống thấm nước trong cuộc sống

Keo xịt chống thấm nước là gì? Có thể nói trong mỗi công trình xây dựng không thể tránh khỏi được các hiện tượng rò rì nước. Bên cạnh nhiều phương án khắc phục như xây, trát thêm thì có một phương pháp cũng hiệu quả mà sử dụng cực kỳ đơn giản chính là sử dụng keo xịt chống thấm nước.

Keo xịt chống thấm được ứng dụng như thế nào? Keo xịt chống thấm nước là một loại keo có tác dụng ngăn nước rò rì qua các khe nứt bê tông, vữa, đường hầm, tường cọc, đường ống nước... Ngoài ra, keo còn được sử dụng để bơm vào các khe hở để tránh hiện tượng rò rỉ trong ấm ngầm hay hệ thống thải. Chính vì sự tiện lợi, dễ sử dụng và hiệu quả vượt trội đó mà hiện nay có rất nhiều người tìm mua keo xịt chống thấm.

>>> Khám phá ngay: Keo chống thấm - Sản phẩm chống thấm hoàn hảo cho mọi công trình

2. Đặc tính và ưu điểm vượt trội của keo xịt chống thấm nước

Bất cứ sản phẩm phục vụ ngành xây dựng cũng có những ưu điểm vượt trội. Những ưu điểm đó sẽ giúp hiểu quả của cả công trình tăng lên đáng kể. Vậy keo xịt chống thấm nước có những ưu điểm vượt trội nào?

  • Keo xịt chống thấm được sử dụng cực kỳ đơn giản
  • Keo có khả năng phân tan nước, do đó nước không tồn đọng trong khe nứt dẫn tới các trường hợp hư tổn chất tạo bột và gây thấm lần hai
  • Keo xịt chống thấm có phản ứng khá nhanh, chỉ sau 5 – 10 phút tiếp xúc với nước keo sẽ nở phình và khoảng 2 tiếng sau sẽ khô lại
  • Một điểm đặc biệt là keo không hề bị co rút, chúng sẽ hoàn toàn thẩm thấu khi được đưa vào các khe nứt, lỗ hổng
  • Kéo xịt chống thấm có khả năng trương nở cao, khoảng 10 – 15 lần nên hiệu quả chống thấm cực tốt và tiết kiệm được nguyên liệu
  • Ưu điểm to lớn nữa chính là việc sau khi mở nắp keo sẽ không hề bị biến chất
  • Keo xịt chống thấm còn có khả năng chống độ acid và kiềm nhẹ chính vì vậy chúng ít bị ảnh hưởng bởi nước biển
  • Trong quá trình thi công nếu xịt keo thừa thì phần keo đó dễ dàng được cắt bỏ

>>> Muốn sử dụng tốt keo chống thầm đừng quên khám phá ngay: Những dòng máy bơm keo chống thấm phá đảo thị trường 2019

Có thể thấy, keo xịt chống thấm nước ra đời đã giúp hạn chế được vấn đề rò rỉ nước tại các công trình xây dựng. Ngoài ra, với ưu điểm dễ thi công nên keo xịt chống thấm nước ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng. 

Nhưng để đạt được kết quả tốt, bạn cũng cần tìm một máy bơm keo chất lượng nữa đấy nhé! (Tham khảo video dưới đây)

3. Keo xịt chống thấm nước loại nào tốt? Mua keo xịt chống thấm nước ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có hai loại keo xịt chống thấm được ưa chuộng là keo pu chống thấm AHP-668 và AHP-669. Hai loại keo xịt chống thấm nước đều có tác dụng vượt trội trong việc hạn chế rò rỉ đường ống nước, khe nứt tường trong các công trình xây dựng.

Keo xịt chống thấm nước AHP-668 và keo pu chống thấm AHP-669 hiện được Anh Hưng Phát phân phối chính hãng tại các showroom của mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm keo xịt chống thấm nước tại đây bởi chúng đều được Anh Hưng Phát kiểm định kỹ lưỡng trước khi bày bán công khai.

Bên cạnh sản phẩm keo xịt chống thấm nước Anh Hưng Phát còn phân phối các dòng máy bơm keo chính hãng, uy tín. Trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ tận tình từ Anh Hưng Phát.

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác