Súng phun sơn tường – Sản phẩm siêu hot cho ngành xây dựng hiện đại

Súng phun sơn tường – Sản phẩm cực kỳ cần thiết cho ngành xây dựng hiện đại

11.08.2019   1870 lượt xem

Có nên mua súng phun sơn tường không?

Súng phun sơn tường là một trong những loại máy móc, thiết bị xây dựng cực kỳ cần thiết hiện nay. Với việc phát minh ra súng phun sơn tường đã giúp việc sơn trở nên tiện lợi, nhanh hơn rất nhiều so với sơn thủ công truyền thống. Và hãy cùng Anh Hưng Phát hiểu rõ súng phun sơn tường – thiết bị xây dựng vô cùng cần thiết này nhé!

Như bạn đã biết, nếu như trước đây muốn sơn, sửa một bức tường thì bạn phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ chà nhám, sơn... Bên cạnh đó, sơn thủ công còn khá mất sức và tốn nhiều thời gian. Một điều quan trọng là sơn thủ công bằng tay thì chất lượng và hiệu quả sơn không cao.

Nếu như bạn muốn sơn tường cho một công trình xây dựng quy mô lớn thì sẽ phải mất rất nhiều nhân công cũng như thời gian để hoàn thiện. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ hoàn thiện công trình.

Bằng nhiều nghiên cứu và phát minh, súng phun sơn tường ra đời đã giải quyết được những vấn đề mà sơn thủ công gặp phải. Có thể nói, súng phun sơn tường là một cuộc cách mạng lớn.

1. Súng phun sơn tường – Giải pháp cho các công trình hiện đại

Súng phun sơn tường ra đời đã giúp việc sơn trở nên dễ dàng, tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt với các công trình lớn, nhà xưởng quy mô lớn thì việc sử dụng máy phun sơn là cực kỳ cần thiết.

Nhận thấy được tầm quan trọng của máy phun sơn, có rất nhiều hãng thiết bị, máy móc xây dựng đã chế tạo ra những súng phun sơn phù hợp với mọi mục đích, nhu cầu người dùng.

Có những loại súng phun sơn tường nào? Cụ thể, nếu bạn muốn sử dụng cho các công trình lớn, nhà xưởng lớn một cách thường xuyên thì những súng phun sơn công nghiệp là cực kỳ phù hợp. Còn bạn muốn dùng chúng cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ, nhà xưởng bé thì những máy phun sơn mini cầm tay là tốt ưu nhất.

2. Ưu điểm tuyệt vời của súng phun sơn tường

Súng phun sơn có những ưu điểm tuyệt vời mà sơn thủ công truyền thống không hề có. Hãy cùng điểm qua những lợi ích khi sử dụng súng phun sơn bạn nhé:

  • Thiết kế đơn giản, gọn
  • Dễ di chuyển trong quá trình sơn
  • Sơn được nhiều loại sơn như sơn nước, sơn dầu...
  • Cho chất lượng sơn tốt, bền lâu, màu mịn
  • Tốn ít nhân công, chỉ cần 1 người để vận hành máy là đủ
  • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng
  • Nhiều mức giá phù hợp để dễ dàng lựa chọn
  • Máy móc, mẫu mã phong phú, đa dạng
  • Dễ tìm mua

Có thể thấy, súng phun sơn ra đời đã giúp việc sơn tường trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần một người đứng máy là có thể sơn hoàn thiện được một bức tường trong thời gian nhanh nhất. Còn nếu là sơn thủ công thì diện tích tường càng lớn thì cần càng nhiều nhân công.

>> Súng phun sơn loại nào tốt được nhiều người tin dùng nhất hiện nay? 

Ngoài ra, máy phun sơn tường còn mang đến chất lượng sơn cực cao. Cụ thể, màu sơn sẽ đều, mịn cũng như bền lâu hơn so với sơn thủ công truyền thống. Chính những ưu điểm này đã giúp súng phun sơn tường trở nên hot hơn bao giờ hết.

3. Mua súng phun sơn tường ở đâu tốt, giá hợp lý?

Với những ưu điểm vô cùng to lớn nên hiện nay nhu cầu mua súng phun sơn tường rất cao. Và cũng vì thế nên có rất nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh, phân phối các loại súng phun tường.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cơ sở kinh doanh, phân phối súng phun sơn tường chính hãng, có bảo hành để được hưởng những chính sách tốt nhất. Vì đặc thù là máy móc, nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng và việc phải sửa đi sửa lại nếu chúng hỏng sẽ cực kỳ mất thời gian.

>>> Để mua được súng phun sơn nước cầm tay chính hãng giá hợp lý bạn cần lưu ý gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua súng phun sơn tường hãy ghé qua các showroom của Anh Hưng Phát nhé. Anh Hưng Phát hiện sản xuất và phân phối chính hãng các loại súng phun sơn tường với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Tất cả các sản phẩm súng phun sơn tường tại Anh Hưng Phát đều được sản xuất, phân phối chính hãng, có bảo hành đầy đủ. Anh Hưng Phát đều kiểm tra, thẩm định máy kỹ lưỡng trước khi bày bán công khai.

Ngoài ra, mức giá súng phun sơn tường tại Anh Hưng Phát luôn cực kỳ hợp lý. Cụ thể chỉ từ 950.000đ là bạn đã có thể sở hữu một máy phun sơn tường chính hãng rồi. Để lựa chọn được máy phun sơn tường phù hợp, bạn hãy ghé Anh Hưng Phát nhé!

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác