Giá máy phun sơn tĩnh điện có đắt không?

Giá máy phun sơn tĩnh điện có đắt không?

26.08.2019   850 lượt xem

Giá máy phun sơn tĩnh điện có đắt không?

Giá máy phun sơn tĩnh điện có đắt không? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai đang muốn tìm mua máy phun sơn tĩnh điện đều băn khoăn. Một chiếc máy phun sơn tĩnh điện tốt không chỉ là loại máy có giá thành hợp lý mà quan trọng là máy móc, động cơ chúng hoạt động tốt.

Hiện nay, máy phun sơn tĩnh điện đã trở nên quá quen thuộc. Chúng có mặt khắp nơi tại mỗi công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy phun sơn tĩnh điện giúp việc sơn trở nên linh hoạt hơn, nhanh hơn và đặc biệt là hiệu quả, chất lượng công việc cao hơn rất nhiều.

Với những đặc tính tuyệt vời như vậy mà hiện nay có rất nhiều người tìm mua máy phun sơn tĩnh điện. Chính vì vậy trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy phun sơn tính điện với mẫu mã, kiểu dáng, giá thành phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, giá máy phun sơn tĩnh điện có đắt không? Và lựa chọn máy phun sơn tĩnh điện như thế nào hợp lý? Hãy cùng theo dõi bài viết bạn nhé!

1. Máy phun sơn tĩnh điện – Công việc sơn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

Với sự ra đời của máy phun sơn tĩnh điện đã giúp công việc sơn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần một chiếc máy mà bạn có thể sơn cả một tòa nhà. Hay đơn giản, chỉ cần một chiếc máy phun sơn tĩnh điện thì mọi đồ vật cần sơn sẽ được sơn một cách rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó, sử dụng máy phun sơn tĩnh điện giúp mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều so với việc sơn thủ công truyền thống. Ngoài ra, máy phun sơn tĩnh điện còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như nhân công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại máy phun sơn tĩnh điện với giá thành, mẫu mã cực kỳ phong phú và đa dạng. Bạn nên tìm hiểu kỹ giá máy phun sơn tĩnh điện để có thể mua được một chiếc máy chất lượng với mức giá hợp lý.

2. Giá máy phun sơn tĩnh điện có đắt không?

Bạn nên tìm hiểu giá máy phun sơn tĩnh điện để có những lựa chọn hợp lý. Vì cùng một máy có thể có giá khác nhau tại mỗi địa điểm mua. Ngoài ra, trước khi tìm hiểu giá máy phun sơn tĩnh điện bạn nên xác định loại máy mình cần mua.

Cụ thể, bạn muốn mua máy phun sơn tĩnh điện mini hay máy phun sơn tĩnh điện công nghiệp? Máy phun sơn tĩnh điện mini phù hợp với các nhà xưởng vừa và nhỏ còn nếu bạn muốn sử dụng nhiều trong thời gian dài thì bạn nên lựa chọn máy phun sơn tĩnh điện công nghiệp bởi chúng có công suất mạnh hơn.

>>> 9 lưu ý giúp bạn sử dụng máy phun sơn tĩnh điện mini đúng cách và an toàn

Tất nhiên, các loại máy phun sơn tĩnh điện công nghiệp giá thành sẽ cao hơn so với máy phun sơn tĩnh điện mini bởi máy phun sơn tĩnh điện công nghiệp có nhiều chức năng hơn, công suất lớn hơn. Vì vậy, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng để tìm mua được một chiếc máy phun sơn tĩnh điện phù hợp.

Giá máy phun sơn tĩnh điện sẽ phụ thuộc vào loại máy bạn lựa chọn. Với những loại máy phun sơn tĩnh điện mini thì giá thành chỉ trên dưới 1 triệu. Còn với những loại máy phun sơn tĩnh điện ciing nghiệp thì giá thành sẽ cao hơn tùy vào chức năng, công suất mỗi máy.

3. Mua máy phun sơn tĩnh điện ở đâu tốt?

Để mua và có giá máy phun sơn tĩnh điện hợp lý bạn có thể ghé qua các showroom thiết bị xây dựng của Anh Hưng Phát. Anh Hưng Phát hiện sản xuất, phân phối chính hãng các dòng máy xây dựng, máy phun sơn tĩnh điện.

Tất cả các sản phẩm máy móc, thiết bị xây dựng, đặc biệt là máy phun sơn tĩnh điện đều được Anh Hưng Phát bảo hành chính hãng. Ngoài ra, bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm.

>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ bán máy phun sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng tại Hà Nội 

Máy phun sơn tĩnh điện đều được Anh Hưng Phát kiểm tra, thẩm định chặt chẽ trước khi bày bán công khai nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mua và sử dụng. Anh Hưng Phát luôn cam kết mang tới các loại máy phun sơn tĩnh điện chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm máy phun sơn tĩnh điện tại Anh Hưng Phát nhé!

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác