Giá súng phun sơn cầm tay 2019 bao nhiêu là hợp lý? 

Giá súng phun sơn cầm tay 2019 bao nhiêu là hợp lý? 

25.08.2019   378 lượt xem

Theo các bạn, giá súng phun sơn cầm tay bao nhiêu là hợp lý? Và bạn nên mua các sản phẩm súng phun sơn cầm tay ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tốt? 

Để góp phần giúp các công trình trở nên đẹp và bền hơn, công đoạn sơn bề mặt đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế, không thể thiếu được những chiếc súng phun sơn cầm tay. Vậy giá súng phun sơn cầm tay 2019 bao nhiêu là hợp lý và nên mua? 


1. Lý do giá súng phun sơn cầm tay chênh lệch 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm súng phun sơn cầm tay mini được bán ra. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc súng phun sơn cầm tay này lại không giống nhau mà có sự chênh lệch giá cả đáng kể. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc giá cả bị chênh lệch. Dưới đây là một số lý do điển hình:

Do sự biến động giá cả của thị trường 

Thị trường phân phối các sản phẩm máy phun sơn cầm tay thường xuyên có sự biến động và thay đổi giá, đặc biệt là các linh kiện của súng phun sơn. Vì thế nên giá cả sẽ có sự thay đổi theo thời gian. 

Tùy theo đơn vị nhập hàng và phân phối sản phẩm 

Các đơn vị phân phối sản phẩm súng phun sơn cầm tay ra ngoài thị trường có thể bán với mức giá khác nhau. Đây là do đơn vị nhập hàng ở nguồn hàng nào, cũng như mức thuế phải đóng mà có sự khác biệt.  

Do các chính sách bán hàng, giảm giá và khuyến mãi 

Dựa theo một số chính sách bán hàng mà giá súng phun sơn cầm tay ở một số đơn vị sẽ có sự khác biệt. Vì thế, chính sách giảm giá và khuyến mãi cũng sẽ có sự khác nhau. 

Do chất lượng sản phẩm 

Trên thực tế thì những sản phẩm súng phun sơn cầm tay hiện nay đang được bán khắp nơi không phải lúc nào cũng là sản phẩm thật, có chất lượng chính hãng. Có những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Và chúng có thể được bán với mức giá rất rẻ để thu hút khách mua hàng. Tuy nhiên, chất lượng, độ bền và hiệu quả sử dụng thì lại không được đảm bảo. 

2. Biến động giá súng phun sơn cầm tay trong năm 2019

Được biết, hiện nay các sản phẩm súng phun sơn cầm tay mini được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này hiện nay là rất lớn, nhằm để phục vụ cho các công trình đang được xây dựng càng lúc càng nhiều ở đất nước ta. 

Chính vì vậy, tại thị trường Việt Nam, những dòng sản phẩm súng phun sơn cầm tay mini càng trở nên đa dạng và phong phú hơn về chủng loại, mẫu mã, thiết kế, chức năng, cũng như về giá cả như xuất hiện các loại súng phun sơn cầm tay giá rẻ. Và trong năm 2019, sự biến động giá thành của những sản phẩm súng phun sơn cầm tay cũng có nhiều chuyển biến.

Biến động giá năm 2019 chưa ổn định

Ở thời điểm hiện tại, mức giá thành các dòng súng phun sơn cầm tay nói chung không có dấu hiệu biến động. Lần thay đổi gần nhất là kể từ tháng 9/2018. Do một số ảnh hưởng kinh tế mà giá thiết bị kỹ thuật và các vật dụng tăng khá cao. nhất là các linh kiện súng phun sơn. Khi đó mức giá thành các thiết bị tăng 20% - 30%. 

Dẫu vậy, biến động giá thành súng phun sơn cầm tay năm 2019 gần đây đang chững lại. Và tình hình này được dự đoán sẽ thay đổi trong vòng vài tháng kế tiếp. Vì thế, để tránh ảnh hưởng đến các dự trù kinh phí cũng như kế hoạch xây dựng và thi công công trình, các đơn vị đầu tư nên liên tục theo dõi giá cũng như nhanh chóng cập nhật những tin tức liên quan. 

3. Giá súng phun sơn cầm tay bao nhiêu là hợp lý?

Có nhiều yếu tố khiến cho giá thành của các sản phẩm súng phun sơn cầm tay khác biệt, ví dụ như về thương hiệu sản xuất, chất liệu chế tạo, thiết kế và các chức năng,… Vì thế, khiến cho các bạn bị bối rối vì không biết mức giá thành như thế nào là hợp lý. 

Được biết, giá mức súng phun sơn cầm tay có thể dao động từ dưới 1 triệu đồng cho đến 6 triệu đồng, tùy từng mẫu sản phẩm cũng như xuất xứ của sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm súng phun sơn cầm tay mini JS-HH12A chỉ được bán với mức giá 950.000 đồng thì sản phẩm súng phun sơn W101 146NPGC có thể được bán với mức giá cao nhất tầm 6,5 triệu đồng.

Như vậy, để mua được súng phun sơn cầm tay có mức giá phù hợp, các đơn vị cần tìm mua ở những địa chỉ phân phối uy tín. Đồng thời, các bạn cũng nên nắm giữ một số bí quyết mua thiết bị, vật dụng hữu ích. 

Làm thế nào để mua được súng phun sơn cầm tay có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý? 

>>> Súng phun sơn mini giá rẻ - Sản phẩm cần thiết trong sơn phủ

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ phân phối các sản phẩm súng phun sơn cầm tay. Để lựa chọn được những sản phẩm có mức giá phù hợp thì bạn cần xem xét dựa trên những yếu tố như sau: 

  • Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần quan tâm chú ý đến chế độ bảo hành cũng như dịch vụ sau bán và các chế độ ưu đãi của sản phẩm có đảm bảo hay không. 

  • Tìm mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, minh bạch. 

  • Tìm và lựa chọn các sản phẩm được cung cấp bởi những nhà phân phối lớn, có uy tín, với giấy phép kinh doanh và chứng nhận chất lượng. 

  • Bạn cần tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật của sản phẩm, các thiết bị, yếu tố thị trường để đảm bảo mức giá cung cấp là hợp lý.

4. Mua súng phun sơn cầm tay ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý? 

Nếu như các bạn đang băn khoăn, không biết nên mua súng phun sơn cầm tay ở đâu để đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý thì chúng tôi xin gợi ý một sự lựa chọn cho bạn. Đó chính là Công ty TNHH thiết bị Anh Hưng Phát

Đây là đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị sử dụng trong xây dựng các công trình, ví dụ như máy phun sơn, bột bả, máy phun vữa, phun chống thấm, máy chà tường,.... cùng nhiều phụ kiện khác. Và trong đó có sản phẩm súng phun sơn cầm tay. 

 

Những sản phẩm này được xuất xứ từ các thương hiệu sản xuất uy tín, vì thế nên đảm bảo chất lượng cũng như có chế độ bảo hành, hậu đãi sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn. Nhờ được nhập từ nguồn hàng uy tín và không thông qua nhiều khâu trung gian, mức giá súng phun sơn cầm tay của Công ty TNHH thiết bị Anh Hưng Phát là mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

Vì thế mức giá của Anh Hưng Phát có thể đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bởi vậy, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng súng phun sơn cầm tay của Anh Hưng Phát, xin mời các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Các bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn, trợ giúp đặt hàng chi tiết. 

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác