Máy phun sơn tĩnh điện và những công dụng tuyệt vời!!!

Máy phun sơn tĩnh điện và những công dụng tuyệt vời!!!

27.06.2019   945 lượt xem

 Giống như loại máy phun sơn tĩnh điện mà tôi đang nói tới vậy, một công nghệ hiện đại làm giảm hẳn nguồn nhân lực một cách đáng kể với những gì mà nó mang lại. Và loại máy này như thế nào, có thực sự hữu dụng như tôi nói không, mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!!

 Cùng với nền công nghệ hiện đại vào thời gian gần đây, những máy móc, công cụ trợ giúp con người ngày càng nhiều hơn. Chúng ta không cần dung nhiều sức lực cho những công trình từ nhỏ cho tới lớn, vô cùng tốn nguồn nhân lực nữa.

 Giống như loại máy phun sơn tĩnh điện mà tôi đang nói tới vậy, một công nghệ hiện đại làm giảm hẳn nguồn nhân lực một cách đáng kể với những gì mà nó mang lại. Và loại máy này như thế nào, có thực sự hữu dụng như tôi nói không, mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!!

1. Nguyên lý làm việc của máy phun sơn tĩnh điện

 Trước khi tìm hiểu về nguyên lý làm việc, chúng ta hãy cùng hiểu nghĩa của từ phun sơn tĩnh điện là như thế nào nhé. Công nghệ phun sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại được phát minh ra với mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người và hoạt động dựa trên nguyên lý tĩnh điện.

 Nghĩa là khi sản phẩm được đưa vào sản xuất thì sẽ được thực hiện qua các trình tự khác nhau, khi được phun sơn thì vật cần sơn và thiết bị sẽ được tích điện trái chiều nhằm tạo độ bám dính cao giúp cho sản phẩm có khả năng chống oxy hóa tốt, và làm cho bề mặt có màu sắc chuẩn xác và bóng mịn. Do đó, sản phẩm khi được áp dụng bằng công nghệ sơn tĩnh điện thường có tuổi thọ rất cao, có thể áp dụng được với mọi sản phẩm ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.

 

 Các sản phẩm có thể sử dụng được công nghệ thường là những sản phẩm được làm từ các vật liệu như sắt, thép, nhựa, gỗ…

 Nguyên lý hoạt động của máy bắt đầu với nguồn điện 220V qua tủ điện chuyển thành dòng hạ thế 24V, được dẫn tới bộ phát cao áp ở súng phun, kim dẫn điện ở đầu súng phun được tiếp xúc với bộ phát cao áp. Sơn và khí khi ra tới đầu súng sẽ được nhiễm điện do tiếp xúc với kim dẫn điện.

 

2. Ứng dụng hiệu quả của máy phun sơn tĩnh điện

2.1. Tiết kiệm sơn

Máy phun sơn tĩnh điện làm giảm lượng sơn tiêu thụ xấp xỉ 40% so sánh với những loại súng sơn thông thường, cũng giảm xấp xỉ 20% lượng sơn tiêu thụ so với những súng sơn truyền thống của Asahi phụ thuộc vào điều kiện sơn.

2.2. Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện luôn được chú trọng tới yếu tố môi trường. Nhất là đối với những dòng sản phẩm tại công ty TNHH thiết bị Anh Hưng Phát.

2.3. Máy phun sơn tĩnh điện cấp độ phun phủ cao

 Bằng việc mở rộng đường khí, giảm thiểu sự mất áp, nâng cao khả năng phun phủ với áp suất khí thấp.


Xem ngay: Địa chỉ bán máy phun sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng tại Hà Nội 


2.4. Chất lượng lớp sơn cao

 Đầu chia khí của máy phun sơn tĩnh điện được cải tiến với kiểu đầu phun sơn được thiết kế mới cho những ứng dụng cụ thể, chất lượng lớp sơn cao. Sản phẩm từ máy phun sơn tĩnh điện thường có tuổi thọ cao, độ bóng và mịn tuyêt đối. Có khả năng chống ăn mòn rất tốt mặc dù thường xuyên tiếp xúc với những tác động xấu từ phía thời tiết. Màu sơn tĩnh điện cũng rất tươi, phong phú và đa dạng.

2.5. Độ an toàn cao, dễ sử dụng

 Hiển thị điện áp cao được gắn trên thân súng, cho phép người sử dụng dễ dàng theo dõi điện áp thậm chí ngày cả khi sơn. Dễ dàng lau chùi khi bột sơn bám lên người mà không cần phải dùng dung môi hay chất tẩy rửa để làm sạch. Quy trình phủ sơn được diễn ra hoàn toàn tự động (sử dụng súng phun sơn tĩnh điện tự động) nên rất dễ sử dụng và không tốn thời gian.

2.6. Dễ dàng sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

 Các bộ phận chính được lắp ráp đặc biệt để giảm tổng số chi tiết cần thiết, và có thể dễ dàng thay thế bằng những dụng cụ đơn giản.

3. Địa chỉ mua sản phẩm máy phun sơn tĩnh điện uy tín

 Nếu bạn đang phân vân, băn khoăn giữa hàng trăm địa chỉ mua máy phun sơn tĩnh điện thì hãy ghé công ty TNHH thiết bị Anh Hưng Phát nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dụng cụ, máy móc xây dựng và đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ, Anh Hưng Phát tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

 Khách hàng quan tâm tới sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, hướng dẫn khách hàng hiểu thêm về sản phẩm để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc của mình hơn.

 Bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0964.607.111 (đối với khu vực Hà Nội) hoặc 0912.8000.96 (đối với khu vực Hồ Chí Minh) để được nhân viên tư vấn chọn mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, mong muốn giúp đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt để phục vụ công việc thật thuận lợi!!

 

 

 

 

 

 

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác