Giấy nhám chà tường – Nhỏ nhưng có võ!

Giấy nhám chà tường – Nhỏ nhưng có võ!

16.10.2019   499 lượt xem

Hãy cùng Anh Hưng Phát tìm hiểu loại giấy nhám chà tường, tuy nhỏ mà có võ này nhé!

Khoa học kỹ thuật phát triển, ngày một nhiều các loại máy móc, sản phẩm ra đời nhằm giúp con người trở nên đỡ vất vả và hiệu quả công việc được tăng lên. Trong ngành xây dựng, có vô số máy móc thiết yếu nhưng nếu nói về công đoạn làm sạch bề mặt vật dụng thì không thể không nhắc tới giấy nhám chà tường. Hãy cùng Anh Hưng Phát tìm hiểu loại giấy nhám chà tường, tuy nhỏ mà có võ này nhé!

Để hoàn thiện một công trình xây dựng thì có rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn đều có những loại máy móc phù hợp để hỗ trợ. Trong giai đoạn hoàn thiện, trước khi sơn công trình thì bạn cần tiến hành làm sạch bề mặt. Việc làm sạch bề mặt không chỉ giúp công trình tăng độ thẩm mỹ mà còn giúp các công đoạn sau như sơn, bả matit trở nên hiệu quả hơn.

Trước đây, để chà nhám tường thì bạn phải sử dụng phương pháp thủ công truyền thống mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Nhưng hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển đã phát minh ra nhiều sản phẩm, máy móc để hạn chế được sức người nhưng mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều. Và trong công đoạn chà nhám đó thì không thể không nhắc tới giấy chà nhám tường. Và Anh Hưng Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

1. Giấy chà nhám tường – Trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch bề mặt

Giấy chà nhám là loại vật liệu, phụ kiện máy chà tường được sử dụng để chà nhám, mài mòn, đánh bóng bề mặt. Giấy chà nhám được dùng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực như xây dựng, thủ công mỹ nghệ...

Trong ngành xây dựng, giấy chà nhám được sử dụng để làm sạch, mịn bề mặt tường. Từ đó giúp các công đoạn sơn, bả matit trở nên hiệu quả hơn. Thông thường, giấy chà nhám tường thường được sử dụng trong ngành xây dựng là dạng tròn để có thể dán lên các máy chà nhám.

Giấy chà nhám được cấu tạo từ các hạt chà đều nhạt để giúp quá trình chà nhám được diễn ra thuận lợi nhất. Sử dụng giấy chà nhám sẽ giúp các mảng tường thô, bẩn trở nên sạch, mịn màng, nhẵn mịn giúp việc sơn, bả tường đạt hiệu quả vượt trội. Đặc biệt, giấy nhám chà tường có thiết kế với mức độ hạt đa dạng như: #40, #60, # 80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600, #3000 nên giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi mài.

2. Ưu điểm vượt trội của giấy nhám chà tường

Giấy nhám chà tường hiện nay đã có nhiều cải tiến và mang đến những hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều. Với những hạt chà nhám được phân bố đều nhau sẽ giúp quá trình xử lý bề mặt diễn ra một cách nhanh chóng và mang đến hiệu quả vượt trội.

Các loại giấy chà nhám hiện nay hầu hết đều được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nên sẽ giúp quá trình chà nhám được chuẩn hơn, tiến độ thi công từ đó cũng nhanh hơn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng phục hồi độ nhám nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

>>> Tìm hiểu giá giấy nhám chà tường - Đâu mới là lựa chọn tốt nhất?

Giấy chà nhám hiện nay được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nên sẽ giúp phù hợp với nhiều loại máy chà nhám tường. Từ đó đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Một ưu điểm vượt trội nữa là giấy chà nhám tường có tốc độ làm sạch bề mặt khá nhanh và gọn giúp cho tường trở nên sạch, nhẵn bóng, mịn màng. Ngoài ra, chúng còn hạn chế được lượng bụi thải ra và giúp bề mặt tường không bị biến dạng. Từ đó, giúp lớp sơn có thể bám tốt hơn.

3. Mua giấy chà nhám tường ở đâu chuẩn?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh, bán các loại giấy chà nhám tường với mẫu mã, giá thành phong phú. Tuy nhiên, để chọn mua được một loại giấy chà nhám chuẩn thì bạn nên tìm các đỉa chỉ bán hàng chính hãng.

Ngoài ra, nếu bạn cũng muốn tìm mua một loại máy chà nhám tường giá rẻ phù hợp thì có thể ghé qua các showroom của Anh Hưng Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy phù hợp với các loại giấy chà nhám tường trên thị trường hiện nay.

Tất cả các sản phẩm tại Anh Hưng Phát đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng.

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác