Keo chống thấm sàn bê tông và những lợi ích tuyệt vời

Keo chống thấm sàn bê tông và những lợi ích tuyệt vời đối với mỗi công trình xây dựng

16.10.2019   1091 lượt xem

Bạn đang tìm mua keo chống thấm sàn bê tông thì không nên bỏ qua bài viết này

Trong mỗi công trình xây dựng thì hiện tượng thấm sàn, tường là điều không thể tránh khỏi. Để hạn chế được tối đa các vết nứt, thấm sàn thì có rất nhiều cách khắc phục. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại keo chống thấm sàn bê tông là tối ưu hơn cả. Hãy cũng Anh Hưng Phát tìm hiểu về loại keo chống thấm siêu việt này nhé!

Có thể thấy ngành xây dựng là một trong những ngành sở hữu nhiều máy móc, sản phẩm chuyên dụng nhất. Cũng vì đặc thù mà những máy móc, sản phẩm sẽ giúp con người đỡ vất vả hơn.

Hiện nay, trong mỗi công trình xây dựng, các loại máy móc đã giúp mang đến hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều so với cách làm thủ công truyền thống. Với mỗi công trình xây dựng, dù được xây dựng cẩn thận thì trong quá trình xây dựng cũng không thể tránh khỏi hiện tượng xuất hiện vết nứt tường, nứt sàn.

Một số công trình sẽ khắc phục bằng cách trát thêm vữa, xi măng. Nhưng cũng có một số nơi sử dụng các sản phẩm thiết yếu chuyên dụng hơn là các loại keo chống thấm. Anh Hưng Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại keo chống thấm sàn bê tông này!

1. Khi nào nên sử dụng keo chống thấm sàn bê tông?

Keo chống thấm sàn bê tông là một trong những sản phẩm cực kỳ quen thuộc và được ưa chuộng trong mỗi công trình xây dựng. Keo chống thấm không chỉ giúp gia cố các vết nứt sàn, vết nứt, vỡ đường ống nước mà từ đó còn giúp chống thấm, hạn chế rò rỉ nước...

Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào cũng có thể sử dụng được keo chống thấm sàn bê tông. Nếu sử dụng sai mục đích, sai cách thì không những khiến keo chống thấm không có tác dụng mà còn gây tốn kém chi phí.

Thông thường, khi gặp những trường hợp sau thì bạn nên sử dụng keo chống thấm sàn bê tông:

  • Bề mặt sàn bê tông xuất hiện các vết nứt cần trám lại
  • Xử lý các mối hở của các thanh sắt, kim loại
  • Dùng để chống thấm các vết nứt trên sàn bê tông...

Keo chống thấm sàn bê tông cũng có thể được dùng để chống thấm, xử lý các mối hở trong các vị trí tiếp nối giữa sàn và các khu vực khác. Sử dụng keo chống thấm đúng cách sẽ giúp làm tăng hiệu quả chống thấm và giúp làm tăng độ thẩm mỹ của công trình.

2. Keo chống thấm sàn bê tông có những ưu điểm vượt trội nào?

Keo chống thấm là một trong những sản phẩm keo dán chống thấm nước cực kỳ cần thiết và được ưa chuộng trong ngành xây dựng. Chắc chắn ưu điểm vượt trội nhất là khả năng chống thấm cho sàn bê tông từ bên ngoài vào cực hiệu quả.

Ngoài ra, keo chống thấm còn được cấu tạo từ những thành phần chống thấm cao cấp nên không chỉ giúp chống thấm mà còn có khả năng bám dính cực cao. Với khả năng bám dính đó sẽ giúp trám lại các vết nứt trên sàn bê tông một cách cực hiệu quả.

Vì sao keo chống thấm sàn bê tông lại luôn là lựa chọn hàng đầu? Không chỉ khả năng chống thấm cực tốt mà keo chống thấm còn có khả năng chịu mài mòn cực tốt. Chúng còn hoạt động tốt trong môi trường nước mặn tuyệt đối. Điều này cũng giúp keo chống thấm có tuổi thọ khá cao, có thể lên tới 15 năm.

Sử dụng keo chống thấm cũng khá tiện lợi, dễ dàng mà không mất công, cầu kỳ như những cách làm thủ công truyền thống. Ngoài ra, các loại keo chống thấm sàn bê tông hiện nay đều được làm từ những thành phần không có độc hại nên sẽ giúp an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, keo chống thấm sàn bê tông hiện nay cũng đã được sản xuất để phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết của Việt Nam.

3. Keo chống thấm sàn bê tông loại nào tốt, được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo chống thấm sàn bê tông khác nhau với giá thành đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, để lựa chọn được một loại keo chống thấm sàn bê tông tốt, giá thành phải chăng thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Để giúp bạn tìm mua được một loại keo chống thấm sàn bê tông hiệu quả, Anh Hưng Phát xin bật mí 2 loại keo được ưa chuộng nhất hiện nay:

Keo chống thấm AHP-669 là một loại keo chống thấm được ưa chuộng bởi chúng không bị biến chất trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, keo này có khả năng bám dính tốt và giữ nguyên được kích thước ban đầu mà không có hiện tượng bị khô rút.

Keo chống thấm AHP-668 có khả năng chống thấm nước dành cho sàn bê tông cực tốt và được ưa chuộng hiện nay. Keo chống thấm có hai phần nên độ dính thấp, độ cứng tốt và có độ thẩm thấu cực cao. AHP-668 không chỉ giúp chống thấm sàn bê tông mà còn phù hợp với kết nối cơ cấu, gia cố, cường hóa kết nối đường nứt.

4. Mua keo chống thấm sàn bê tông ở đâu tốt, uy tín?

Để mua được một loại keo chống thấm sàn bê tông tốt bạn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín chính hãng. Hiện nay, Anh Hưng Phát là đơn vị phân phối các dòng keo chống thấm sàn bê tông chính hãng, chất lượng và có giá thành phải chăng.

Ngoài keo chống thấm, Anh Hưng Phát còn phân phối các dòng máy bơm keo chống thấm chuyên dụng. Các sản phẩm đều được Anh Hưng Phát bảo hành và hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Để lựa chọn được một loại keo chống thấm sàn bê tông phù hợp, bạn hãy ghé qua các showroom của Anh Hưng Phát nhé!

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác