Sự thật về máy phun sơn áp lực cao và địa chỉ mua hàng chính hãng?

Sự thật về máy phun sơn áp lực cao và địa chỉ mua hàng chính hãng?

13.08.2019   1387 lượt xem

Máy phun sơn áp lực cao và địa chỉ mua hàng chính hãng, bạn đã biết chưa? hãy tham khảo bài viết này nhé!

Hiện nay, để tăng hiệu suất làm việc cũng như giúp hạn chế sức lao động của con người  đã có rất nhiều loại máy phun sơn áp lực cao ra đời với những tính năng và tiện ích và công năng vô cùng tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy phun sơn áp lực cao và địa chỉ mua hàng chính hãng nhé!

Sự thật về máy phun sơn áp lực cao và địa chỉ mua hàng chính hãng?

1. Máy phun sơn áp lực cao là gì?

Máy phun sơn áp lực cao là sản phẩm máy phun sơn công nghệ hiện đại áp dụng chế độ bơm của pittong để tạo áp lực cao để phun sơn đạt hiệu quả tiết kiệm tốt nhất. Đây là sản phẩm chuyên dùng trong thi công công trình, thiết kế nội hay trang trí ngoại thất,…Với sản phẩm máy phun sơn áp lực cao, người dùng sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu phun sơn khi sử dụng cho các công trình lớn hoặc nhỏ của công nghiệp, công ty hay dân dụng.

Máy phun sơn áp lực cao là gì?

2. Những ưu điểm vượt trội của máy phun sơn áp lực cao?

Tiệt kiệm tối đa sơn

Như chúng ta đã biết, theo cấu tạo của máy phun sơn áp lực cao thì lực đẩy của pittong sẽ giúp sơn phóng ra những tia nhỏ hơn, nhưng khi phun lên bề mặt tường lại đạt hiệu quả rất tốt. Sơn được phun ra rất đều, nhanh nhưng lại rất đều màu.

Tính thẩm mỹ cực cao

Với tốc độ phun sơn áp lực cao, máy phun sơn áp lực cao sẽ mang đến cho bạn những bức tường, những sản phẩm vật dụng gia đình đẹp mắt với tính thẩm mỹ cao.

>>> Tổng hợp những loại máy phun sơn đa năng đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường hiện nay 

 Những ưu điểm vượt trội của máy phun sơn áp lực cao? 

Thời gian khô sơn nhanh

Máy phun sơn áp lực cao  với áp lực đẩy của pittong giúp sơn được phun ra nhẹ hơn, với tia sơn nhỏ, đều các mặt tường hay vật dụng để sơn. Vì thế, bề mặt vật dụng được phun sơn sẽ có thời gian khô sơn nhanh hơn.

Tốc độ phun cực nhanh, đều màu

Máy phun sơn áp lực cao có thể đáp ứng những yêu cầu công trình cần tiến độ gấp gáp, so với việc sử dụng lan sơn thủ công bằng lô.

>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy phun sơn chuẩn không cần chỉnh! 

 Những ưu điểm vượt trội của máy phun sơn áp lực cao

Giúp giảm chi phí

Bởi vì, sử dụng máy phun sơn áp lực cao rồi nên việc sử dụng nhân công rất là ít,  sơn được tiết kiệm tối đa, bờ mặt tường hay sản phẩm được sơn lại rất đẹp không cần sử dụng những sản phẩm sơn phụ nào khác. 

Máy dễ dàng sử dụng

Với máy phun sơn áp lực cao, người dùng chỉ cần cho sơn vào đúng cách và thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng (có kèm theo), là bạn có thể sử dụng máy phun sơn áp lực cao an toàn với hiệu quả mang lại tốt nhất.

 Những ưu điểm vượt trội của máy phun sơn áp lực

3. Địa chỉ mua máy phun sơn áp lực cao chính hãng, bảo hành dài lâu?

Anh Hưng Phát là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các máy xây dựng, công nghiệp chính hãng và chất lượng. Tất cả các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc rõ ràng, giá máy phun sơn  rẻ hơn giá thị trường cùng với chế độ bảo hành uy tín và lâu dài, Anh Hưng Phát tự hào đem tới quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài máy phun sơn áp lực cao, chúng tôi còn phân phối các loại máy như máy phun bột bả, máy phun vữa, phun chống thấm, mày chà tường, máy, kim, kem chống thấm, máy cầm tay…

Hãy liên hệ ngay với Anh Hưng Phát để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất hiện nay nhé!
 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác