Để mua được máy phun sơn PU chuẩn cần lưu ý những điều gì?

Để mua được máy phun sơn PU chuẩn cần lưu ý những điều gì?

09.09.2019   668 lượt xem

Để mua được máy phun sơn PU chuẩn cần lưu ý những điều gì?

Trong rất nhiều các loại máy xây dựng không thể không nhắc tới máy phun sơn PU. Máy phun sơn PU hay còn gọi là súng phun sơn PU là một loại máy không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng hay nhà xưởng thủ công mỹ nghệ. Tuy nhiên, để mua được máy phun sơn PU bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng Anh Hưng Phát tìm hiểu bạn nhé!

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều loại máy móc phục vụ cho từng công việc khác nhau. Máy phun sơn cũng nằm trong số đó. Hiện nay, máy phun sơn là một trong những loại máy xây dựng cực kỳ phổ biến và thiết yếu.

Sử dụng máy phun sơn sẽ giúp hiệu quả công việc tăng cao rất nhiều. Ngoài ra, máy phun sơn cũng giúp tiết kiệm mọi chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân công một cách tối đa. Với nhiều ưu điểm như vậy nên hiện nay máy phun sơn, cụ thể là súng phun sơn PU được rất nhiều người tìm mua.

Tuy nhiên để mua được một chiếc máy phun sơn PU chính hãng, có bảo hành đầy đủ thì không dễ nhưng cũng không hề khó. Vì sự thông dụng như vậy mà hiện nay đã xuất hiện nhiều loại máy phun sơn PU giả, kém chất lượng. Vì vậy để mua được máy phun sơn PU chuẩn, chính hãng, có bảo hành đầy đủ cần lưu ý những gì?

1. Máy phun sơn PU – Máy xây dựng thiết yếu cho mọi công trình

Máy phun sơn PU sẽ giúp công việc sơn của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Máy phun sơn PU có thể được dùng để sơn tường, sơn gỗ, sơn trang trí...

Sử dụng máy phun sơn PU sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực. Bên cạnh đó,  súng phun sơn PU sẽ giúp có một lớp sơn mịn, đều màu và bền lâu. Với những ưu việt đó đã giúp máy phun sơn PU trở thành một trong những loại máy móc không thể thiếu trong mỗi công trình, nhà xưởng.

Máy phun sơn PU có rất nhiều loại. Có thể chia chúng thành hai loại chính như sau:

  • Súng phun sơn PU mini cầm tay
  • Máy phun sơn PU công nghiệp

Với máy phun sơn PU công nghiệp sẽ phù hợp với những công trình xây dựng vừa và lớn, những nhà xưởng thủ công mỹ nghệ to và cần sơn nhiều. Còn với những súng phun sơn PU mini cầm tay thì thích hợp sử dụng trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ, nhà xưởng nhỏ. Tùy vào mục đích, yêu cầu sử dụng mà có những lựa chọn máy phun sơn PU phù hợp. Và để mua được một chiếc máy phun sơn PU chuẩn bạn cần lưu ý những gì?


>>> Phun sơn PU có độc hại không? Cách hạn chế tác hại khi sử dụng sơn PU là gì?


2. Mua máy phun sơn PU chuẩn cần lưu ý những gì?

Để mua được một chiếc máy phun sơn PU chuẩn, chính hãng và có bảo hành đầy đủ thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tìm hiểu kỹ về máy phun sơn PU

Để có thể chọn được máy phun sơn PU chuẩn thì bạn cần tìm hiểu kỹ về công dụng, chức năng, các loại máy phun sơn PU khác nhau. Việc trang bị đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tìm mua được một chiếc máy phun sơn PU chuẩn và phù hợp với mục đích sử dụng.

  • Xác định rõ mục đích sử dụng để mua máy phun sơn PU phù hợp

Để mua được một chiếc máy phun sơn PU phù hợp bạn cần xác định được rõ mục đích, yêu cầu công việc. Cụ thể, nếu bạn cần sử dụng máy phun sơn PU cho công trình và nhà xưởng lớn, cần sử dụng nhiều thì nên mua một chiếc máy phun sơn PU công nghiệp. Còn nếu chỉ là xây dựng những công trình nhỏ, nhà xưởng nhỏ thì bạn có thể mua máy phun sơn PU cầm tay mini để tiết kiệm chi phí. Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng để mua được máy phun sơn PU phù hợp, tránh gây lãng phí không cần thiết.

  • Tìm hiểu các cửa hàng bán máy phun sơn PU chính hãng

Để mua được máy phun sơn PU chuẩn thì bạn cần tìm đến các địa chỉ kinh doanh máy phun sơn chính hãng. Chính vì trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sơn PU kém chất lượng nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ.


>>> Xem ngay:  Báo giá phun sơn Pu chuẩn nhất thị trường


  • Cần kiểm tra, chạy thử máy trước khi mua

Để chọn được một chiếc máy phun sơn PU tốt thì bạn cần kiểm tra máy trước khi mua. Nếu được, bạn nên yêu cầu nhân viên cho thử máy. Hoặc không thì cần có chế đổi đổi trả nếu máy hư, lỗi từ nhà sản xuất.

3. Mua máy phun sơn PU chính hãng ở đâu tốt, uy tín?

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy phun sơn PU thì có thể ghé qua showroom của Anh Hưng Phát. Hiện, Anh Hưng Phát đang sản xuất, phân phối chính hãng các loại máy phun sơn PU tốt với giá thành cực kỳ hợp lý.

Một điều đặc biệt là bạn mua bất cứ loại máy phun sơn PU nào tại Anh Hưng Phát cũng đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng có gặp vấn đề gì thì bạn đều được hỗ trợ đầy đủ và kịp thời.

>>> Xem ngay: Những lưu ý khi sử dụng máy sơn pu cầm tay hiệu quả?

Anh Hưng Phát hiện có đầy đủ các loại máy phun sơn PU từ công nghiệp đến máy phun sơn PU mini cầm tay. Dòng máy phun sơn PU cũng đều được Anh Hưng Phát thẩm định, kiểm tra trước khi bày bán công khai. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn các dòng máy phun sơn PU tại Anh Hưng Phát.

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác