Máy phun vữa giá rẻ có đi kèm chất lượng?

Máy phun vữa giá rẻ có đi kèm chất lượng?

24.06.2019   1550 lượt xem

Hiện nay trên thị trường, thiết bị xây dựng vô cùng phong phú và đa dạng về các mặt hàng cũng như giá thành của sản phẩm. Nhu cầu của người đầu tư luôn cần một thiết bị chất lượng đảm bảo cũng như giá cả phải chăng. Hôm nay, Anh Hưng Phát sẽ giới thiệu tới các bạn máy phun vữa được nhiều khách hàng tin dùng.

Hiện nay trên thị trường, thiết bị xây dựng vô cùng phong phú và đa dạng về các mặt hàng cũng như giá thành của sản phẩm. Nhu cầu của người đầu tư luôn cần một thiết bị chất lượng đảm bảo cũng như giá cả phải chăng. Hôm nay, Anh Hưng Phát sẽ giới thiệu tới các bạn máy phun vữa được nhiều khách hàng tin dùng.


1. Mức giá chung của máy phun vữa trên thị trường Việt

Theo khảo sát, chúng tôi ghi nhận các sản phẩm máy phun vữa có bán trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng 50 triệu đến 200 triệu đồng. Vậy với một khoảng giá chênh lệch nhau như vậy, một câu hỏi vô cùng khó khăn đặt ra cho người đầu tư rằng nên lựa chọn sản phẩm với mức giá thành thế nào sao cho phù hợp?

“Của rẻ là của ôi”, “Tiền nào của nấy” liệu có đúng trong tất cả mọi hoàn cảnh. Với vô vàn các sẩn phẩm, mẫu mã, nhãn hiệu, đủ mọi hình thức quảng cáo rồi cuối cùng vẫn còn đắn đo, hoài nghi. 

Hiện có rất nhiều các sản phẩm máy phun vữa giá rẻ, khoảng 46-50 triệu đồng vẫn có bán rất nhiều và không khó để tìm kiếm. Nhưng một câu hỏi đặt ra rằng, tại sao sản phẩm này lại có một mức giá rẻ bất ngờ như vậy? Song song với mức giá đó thì chất lượng có đảm bảo không? Cùng một sản phẩm mà lý do gì chúng chênh lệch nhau đến cả trăm triệu? Lúc này, chúng tôi cần sự tỉnh táo và sáng suốt của khách hàng.

2. Máy phun vữa giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

Với mức giá giao động từ 50-200 triệu đồng, người tiêu dùng nên thông thái cân nhắc trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm giá rẻ. Giá thành rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào chất lượng và giá trị sử dụng của sản phẩm đó có lâu dài không, tiết kiệm thời gian, năng suất, và kinh phí hay không?

Giá máy phun vữa tại Anh Hưng Phát

Với Anh Hưng Phát, chúng tôi luôn tự tin khẳng định sản phẩm ở một mức giá vô cùng cạnh tranh và kèm theo chất lượng đảm bảo. Anh Hưng Phát không kinh doanh các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng cho người tiêu dùng. Với máy phun vữa hiện nay tại công ty có mức giá giao động trong khoảng 125 triệu đến 165 triệu đồng. 

>>> Máy phun vữa trát tường chất lượng giá tốt tại Anh Hưng Phát 

Chất lượng máy phun vữa tại Anh Hưng Phát

Với chất lượng được kiểm định, thừa hưởng công nghệ từ Đức, chế độ bảo hành 1 năm động cơ và hệ thống truyền động, Anh Hưng Phát đảm bảo cung cấp cho khách hành một sản phẩm giá rẻ đi kèm với chất lượng, độ bền vững chắc.

“Giá rẻ” không phụ thuộc vào con số trên tem mác, “giá rẻ” cần được kiểm duyệt qua thời gian sử dụng và giá trị lợi ích mà sản phẩm mang lại. Hãy thử tượng tượng mua 1 sản phẩm với giá thành rẻ nhưng không sử dụng được, có phải bạn đã “ném tiền qua cửa sổ” không?

3. Máy phun vữa P40C  chất lượng – giá tốt tại Anh Hưng Phát

Chất lượng đi kèm với mức giá hợp lý

Với giá bán 125 triệu đồng, đây là dòng máy phun vữa trát tường thừa hưởng công nghệ từ Đức, được Anh Hưng Phát nghiên cứu, chế tạo phù hợp với nhu cầu và tính chất phun vữa chát tường tại các công trình xây dựng Việt Nam. Điều đặc biệt, dòng P40C được cải tiến dựa trên nền tảng của máy phun vữa P40B-I nên có những tính năng sáng tạo, vượt trội, độ bền của trục vít cao gấp 2-3 lần so với loại cũ.

Máy được áp dụng và sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực phun chát tường, phun chống thấm, phun bả matiit,… 

Cấu tạo của máy phun vữa P40C

Máy phun vữa P40C có trọng lượng 340kg, lưu lượng bơm phun 40-60L/phút, khoảng cách phun vữa khá cao lên đến 30m khi bơm ngang và 15m khi bơm cao. Điều này giúp cho thời gian phun được tiết kiệm và nhanh chóng phủ kín trong thời gian ngắn.

Với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, đặc biệt không gây tiếng ồn, máy phun vữa trát tường P40C đã mang lại hiệu quả, năng suất làm việc cao, giảm thiểu nguồn nhân công, nhân lực và tiết kiệm thời gian, kinh phí một cách đáng kể.

Mức giá 125 triệu đồng cho 1 máy phun vữa chất lượng từ Đức, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể tham khảo và  tin tưởng sản phẩm giá rẻ - chất lượng tại Anh Hưng Phát.

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác