Giá máy khuấy sơn là bao nhiêu? Tìm hiểu các yếu tố định giá sản phẩm

Giá máy khuấy sơn là bao nhiêu? Tìm hiểu các yếu tố định giá sản phẩm để không mua ‘’hớ’’

01.12.2019   285 lượt xem

Trong việc thi công nội ngoại thất, việc trộn đều bột, sơn tránh hiện tượng vón cục và mang sơn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng sơn. Do đó, việc chọn một chiếc máy khuấy sơn chất lượng là điều cần thiết. 

 

Trong việc thi công nội ngoại thất, việc trộn đều bột, sơn tránh hiện tượng vón cục và mang sơn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng sơn. Do đó, việc chọn một chiếc máy khuấy sơn chất lượng là điều cần thiết. 


1. Các ưu điểm của máy khuấy sơn 

Khi so sánh với khuấy sơn thủ công, các loại máy khuấy sơn tốc độ cao với tốc độ khuấy cao đến hiệu quả vượt trội. Máy khuấy với tốc độ 600 vòng/phút sẽ giúp sơn, bột bả được trộn đều và nhuyễn, tránh được hiện tượng vón cục hay lên mang sơn. Chính bởi vậy, chất lượng sơn sử dụng sẽ được đảm bảo cũng như đẩy nhanh tiến độ làm việc.

Ngoài ra, máy được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với các linh kiện có độ chính xác cao, công suất hoạt động 1800w mạnh mẽ. Điều này đảm bảo máy luôn hoạt động tốt cùng tuổi thọ sử dụng cao.

Máy khuấy sơn cầm tay dạng thanh đơn có kích thước khá gọn nhẹ, khối lượng chỉ 2kg nên người lao động dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm làm việc khác nhau. Thiết kế tay cầm tiện dụng với phần điều khiển đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

2. Ứng dụng tuyệt vời của máy khuấy sơn 

Sản phẩm máy khuấy sơn cầm tay được ứng dụng nhiều việc hỗ trợ cho phun sơn cho nội thất ngoại thất của các công trình dân dụng. Sản phẩm này được giúp sơn được khuấy đều, không vón cục hay nổi màng sơn giúp chất lượng sơn được đồng đều, đẹp, tăng thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra, máy khuấy sơn còn được sử dụng cho các công trình kỹ thuật, công trình xây dựng quy mô vừa bởi máy nhẹ, dễ sử dụng cũng như đẩy nhanh tiến độ sơn một cách hiệu quả. Chủ đầu tư công trình lựa chọn sản phẩm máy khuấy sơn sẽ đẩy nhanh được tiến độ thực hiện sơn cũng như hoàn thiện công trình. Ngoài ra máy khuấy có tuổi thọ cao, hàng nhập trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo công suất sử dụng cũng như dùng được trong thời gian dài.

3. Giá máy khuấy sơn là bao nhiêu? Các yếu tố định giá sản phẩm

Giá máy khuấy sơn có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và có thể giao động từ 1.000.000-3.000.000 đồng. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ giá máy khuấy sơn trước khi mua để tránh mua hớ, mua phải sản phẩm chất lượng kém hay các sản phẩm không xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra. 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá sản phẩm, nhưng bạn có thể tham khảo qua các yếu tố sau đây: 

3.1 Chất lượng máy khuấy sơn 

Chất lượng máy khuấy sơn có lẽ là yếu tố mà nhiều người quan tâm nhất và cũng là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng tới giá máy khuấy sơn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khuấy hóa chất khác nhau, tuy nhiên chất lượng của từng loại lại không hề giống nhau. Các loại máy khuấy sơn tốc độ cao chắc chắn sẽ đắt hơn các loại truyền thống khác. Chưa kể, sẽ có những cơ sở bán máy khuấy sơn cũ. Các loại máy cũ tuy giá rẻ nhưng chất lượng lại kém hơn máy mới do đã được sử dụng trong thời gian dài. 

Do đó, chúng ta cũng nên suy nghĩ  kỹ trước khi mua máy khuấy sơn cũ hay máy khuấy sơn giá quá rẻ so với thị trường chung bởi ‘’tiền nào của nấy’’, chất lượng thường tỷ lệ thuận với giá tiền đó nhé!

3.2 Loại máy khuấy sơn mà bạn mua 

Giá của máy khuấy sơn sẽ cũng phụ thuộc vào từng loại máy khuấy sơn mà bạn cần. Hiện nay có một số loại máy khuấy sơn có thể kể đến như: 

- Máy khuấy sơn công nghiệp 

Máy khuấy công nghiệp là dòng máy khuấy đang được sử dụng phổ biến hiện nay ngoài máy khuấy từ với công suất khuấy lớn, sử dụng dòng điện 3 pha, vật liệu bền bỉ. Thiết bị này dùng để khuấy sơn, khuấy thực phẩm, khuấy bột…..

Máy này được các nhà sản xuất thiết kế chắc chắn, hoạt động mạnh mẽ và ổn định, mang lại kết quả cao trong công việc. Máy khuấy công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp như khuấy trộn các loại sơn, keo pu , hóa chất…

- Máy khuấy cầm tay 

Ngoài ra chúng ta cũng có thể kể đến máy khuấy đũa hay máy khuấy chìm

3.3 Thương hiệu và địa chỉ máy khuấy sơn 

Cuối cùng, thương hiệu và địa chỉ mua máy khuấy sơn cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Thông thường những sản phẩm ở các cơ sở có uy tín thì giá thành thường cao hơn một chút, tuy nhiên so với chất lượng sản phẩm thì giá máy khuấy sơn là vô cùng hợp lý. 

Anh Hưng Phát cũng là một trong những có sở với giá máy khuấy sơn phải chăng, phù hợp với túi tiền mà chất lượng sản phẩm tốt. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy khuấy sơn phù hợp, chất lượng cao. 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác