Máy khuấy sơn - Trợ thủ đắc lực của phun sơn nội thất, ngoại thất

Máy khuấy sơn - Trợ thủ đắc lực của phun sơn nội thất, ngoại thất

26.11.2019   222 lượt xem

Máy khuấy Sơn được sử dụng để khuấy trộn hóa chất trong ngành sản xuất sơn, và các dung dịch hóa chất khác. Có hai loại máy khuấy hóa chất sử dụng động cơ điện và động cơ khí nén. Hiện nay, máy khuấy sơn đang được sử dụng ngày càng rộng rãi không chỉ trong các công trình dân dụng mà còn ở các công trình lớn.

Máy khuấy Sơn được sử dụng để khuấy trộn hóa chất trong ngành sản xuất sơn, và các dung dịch hóa chất khác. Có hai loại máy khuấy hóa chất sử dụng động cơ điện và động cơ khí nén. Hiện nay, máy khuấy sơn đang được sử dụng ngày càng rộng rãi không chỉ trong các công trình dân dụng mà còn ở các công trình lớn. 

1. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy khuấy sơn 

Cấu tạo của máy khuấy có sự khác nhau giữa máy khuấy cầm tay và máy khuấy công nghiệp do được sử dụng ở 2 môi trường hoàn toàn khác nhau. 

 • Đối với máy khuấy sơn cầm tay: Bởi loại này thường có kích thước nhỏ gọn nên chỉ bao gồm động cơ khuấy, trục khuấy và cánh khuấy mini

 • Đối với máy khuấy công nghiệp: Thường bao gồm động cơ khuấy cơ tốc độ cao, trục khuấy bằng vật liệu chịu ăn mòn tốt và cánh khuấy dạng đĩa
  Khi hoạt động động cơ máy khuấy sơn truyền động cho  trục khuấy và cánh khuấy quay từ đó các loại sơn được khuấy đều, đánh nhuyễn, mịn và sử dụng dễ dàng hơn.

2. Đặc điểm nổi bật của máy khuấy sơn

Máy khuấy sơn có nhiều đặc điểm khác biệt so với các loại máy khuấy khác bao gồm

 • Thiết kế mạnh mẽ, động cơ hoạt động êm ái

 • Sử dụng tiện lợi dễ dàng, đơn giản, dễ lắp đặt và dễ sử dụng

 • Có thể sử dụng khuấy nhiều chất lỏng khác có độ đặc nhớt cao

 • Có thể tự do điều chỉnh tốc độ khuấy

 • Khuấy nhanh và đều

 • Vật liệu bền bỉ khả năng chịu ăn mòn

 • Trục, khớp nối, cánh khuấy vật liệu inox

>>> Tất tần tật về máy khuấy đũa – trợ thủ đắc lực cho nước sơn hoàn hảo hơn bao giờ hết!

3. Các loại máy khuấy sơn 

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khuấy sơn khác nhau và cũng có nhiều cách phân loại máy khuấy sơn khác nhau, mỗi loại máy khuấy sơn lại có các ứng dụng cụ thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, bao gồm:

 • Phân loại máy khuấy sơn theo số lượng trục có: Máy khuấy sơn 1 trục/ máy khuấy sơn 2 trục

 • Phân loại theo cánh khuấy có: máy khuấy sơn 1 tầng cánh/ máy khuấy sơn 2  tầng cánh

 • Phân loại theo giá cả có: máy khuấy sơn giá rẻ/ máy khuấy sơn cao cấp

 • Phân loại theo công suất có: máy khuấy sơn cầm tay mini công suất nhỏ/ máy khuấy sơn công  nghiệp công suất lớn/ máy khuấy sơn tốc độ cao

>>> Máy khuấy chìm chính hãng và những chức năng tuyệt vời mà nó mang lại

4. Ứng dụng của máy khuấy sơn 

Sản phẩm máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất được ứng dụng nhiều việc hỗ trợ cho phun sơn cho nội thất ngoại thất của các công trình dân dụng. Sản phẩm này được giúp sơn được khuấy đều, không vón cục hay nổi màng sơn giúp chất lượng sơn được đồng đều, đẹp, tăng thẩm mỹ cho công trình. 

Ngoài ra, máy khuấy tốc độ cao còn được sử dụng cho các công trình kỹ thuật, công trình xây dựng quy mô vừa bởi máy nhẹ, dễ sử dụng cũng như đẩy nhanh tiến độ sơn một cách hiệu quả. Chủ đầu tư công trình lựa chọn sản phẩm máy khuấy sơn sẽ đẩy nhanh được tiến độ thực hiện sơn cũng như hoàn thiện công trình. Ngoài ra máy khuấy có tuổi thọ cao, hàng nhập trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo công suất sử dụng cũng như dùng được trong thời gian dài.

Một sản phẩm máy khuấy sơn hoặc máy khuấy từ chất lượng tốt, chính hãng  sẽ giúp cho sơn, bột bả luôn được khuấy đều, nhuyễn mịn và không có hiện tượng vón cục. Đồng thời máy cũng mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí, thời gian và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao sản phẩm máy khuấy sơn lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho công trình dân dụng cũng như công trình kỹ thuật.

5. Cơ sở bán máy khuấy sơn chất lượng 

Anh Hưng Phát là cơ sở phân phối máy khuấy sơn chính hãng, giá cả lại cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy khuấy sơn phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, bao hành lâu nhất và quý khách sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia của Anh Hưng phát để có được sự lựa chọn hài lòng nhất.  

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác