Bạn đã hiểu rõ về công dụng và chức năng của máy chà nhám hơi?

Bạn đã hiểu rõ về công dụng và chức năng của máy chà nhám hơi?

14.08.2019   1286 lượt xem

Bạn đang muốn tìm mua máy chà nhám hơi? Hãy tham khảo bài viết sau để sử dụng máy chà nhám hơi đúng cách nhé!

Máy chà nhám hơi là một trong những loại máy móc hiện đại. Bạn sẽ hay bắt gặp những máy chà nhám tại các nhà xưởng, công xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ hoặc trong những công trình xây dựng. Máy chà nhám hơi ra đời đã mang lại hiệu quả công việc tốt hơn, giúp con người đỡ vất vả hơn. Và để mang lại những hiệu quả cao nhất, Anh Hưng Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ về công dụng, chức năng của máy chà nhám hơi.

Nếu như trước đây,  máy móc chưa phát triển thì muốn làm gì hầu hết chúng ta đều phải làm bằng tay thủ công. Việc này khiến hiệu quả công việc không cao, chất lượng thấp cũng như tốn sức và mất nhiều thời gian.

Máy móc ra đời đã giúp con người trở nên đỡ vất vả hơn và mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Máy chà nhám hơi cũng vậy. Nếu như bạn muốn chà, làm mịn một mặt phẳng nào đấy thì máy chà nhám hơi sẽ giúp bạn. Tất nhiên việc sử dụng máy móc sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn, thời gian hoàn thành sẽ nhanh hơn.

Máy chà nhám hơi là một trong những dụng cụ cực kỳ quen thuộc hiện nay. Nó thường có mặt tại các nhà xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghễ hay những công trình xây dựng. Anh Hưng Phát sẽ giúp bạn hiểu hơn về công dụng cũng như chức năng của máy chà nhám hơi hiện nay nhé!

1. Máy chà nhám hơi là gì?

Máy chà nhám hơi là gì? Máy chà nhám hơi là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc đánh bóng bề mặt tường, gỗ, đánh bóng các vết sơn... Máy chà nhám hơi ra đời đã giúp tiết kiệm công sức và thời gian một cách tối đa. Ngoài ra, máy chà nhám hơi còn giúp hiệu quả, chất lượng công việc cao hơn rất nhiều so với việc chà nhám bằng tay.

MÁY CHÀ TƯỜNG ZS-180A (Đài Loan)

Máy chà nhám hơi có những loại nào? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chà nhám như: Máy chà nhám đĩa, máy chà nhám đai, máy nhà chám góc, máy chà nhám vuông, máy chà nhám chữ nhật... Ngoài ra, cũng có loại máy chà nhám có tích hợp túi hút bụi và loại máy không tích hợp túi hút bụi. Mỗi loại máy chà nhám sẽ có những đặc điểm khác nhau.

2. Chức năng của máy chà nhám hơi

Máy chà nhám hơi có chức năng gì? Máy chà nhám hơi ra đời nhằm mục đích làm mịn, làm phẳng các bề mặt đồ vật, dụng cụ khác nhau. Với những máy chà nhám hơi tích hợp túi hút bụi thì trong quá trình hoạt động, máy sẽ hút luôn những vụn, mụn sinh ra trong quá trình chà nhám.

>>> Không thể không chọn 3 loại máy chà nhám tường cầm tay dưới 5 triệu hot nhất sau đây! 

Còn với các loại máy chà nhám hơi không hút bụi thì bụi, vụn gỗ, vụn tường sẽ thải ra ngoài môi trường. Điều này rất ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Việc xuất hiện máy chà nhám hơi đã giúp con người đỡ vất vả hơn rất nhiều. Bởi trước đây nếu muốn làm mịn, phẳng bề mặt tường, gỗ thì bạn phải chà nhám thủ công bằng tay. Hiệu quả công việc rất thấp bởi chúng tốn nhiều thời gian và cực kỳ mất sức.

3. Máy chà nhám hơi có công dụng gì?

Máy chà nhám hơi được dùng để chà nhám các bề mặt như tường, gỗ. Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển, máy chà nhám hơi không chỉ giúp chà nhám mà còn tích hợp để hút bụi luôn. Những vụn gỗ, vụn xi măng trong quá trình chà nhám sẽ được máy hút vào luôn.

>>> Mức giá của loại máy chà nhám tường hiện nay?? Một vài yêu cầu về định giá sản phẩm

Ngoài ra, còn có một số máy chà nhám có thêm công dụng đánh bóng. Máy chà nhám hơi hiện nay đã được thiết kể nhỏ gọn, dễ cầm hơn rất nhiều. Kể cả khi bạn phải làm việc với chúng trong thời gian dài cũng sẽ cảm thấy không mỏi mệt.

4. Lưu ý khi sử dụng máy chà nhám hơi

Máy chà nhám hơi hiện nay đã cực kỳ phổ biến. Và để giúp mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sử dụng máy chà nhám hơi nhé. Ngoài ra, nên lưu ý một vài điều trong quá trình sử dụng như:

MÁY CHÀ NHÁM TƯỜNG DMJ-700-6L (LED SIÊU SÁNG)

  • Sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ: Găng tay, kính bảo hộ, khẩu trang, bịt tai để giảm tiếng ồn
  • Không dùng máy chà nhám hơi gần các vật dễ bén lửa
  • Thông thường Anh Hưng Phát khuyên bạn nên sử dụng phần cạnh trước, cạnh sau của máy chà nhám hơi nhiều hơn phần giữa
  • Kiểm tra máy và nguồn điện thật kỹ trước khi sử dụng.

Anh Hưng Phát hy vọng bạn sẽ hiểu rõ các công dụng, chức năng để có thể sử dụng  máy chà nhám hơi một cách hiệu quả nhất nhé!

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác