Máy phun sơn tự chế và những nguy hiểm rình rập bạn!

Máy phun sơn tự chế và những nguy hiểm rình rập bạn!

13.08.2019   2255 lượt xem

Có nên mua máy phun sơn tự chế không?

Băn khoăn có nên mua một chiếc máy phun sơn tự chế để dùng hay không có lẽ là câu hỏi nhiêu anh em muốn mua máy rẻ sử dụng nhưng lại đắn đo về chất lượng. Cùng tham khảo lời khuyên của Anh Hưng Phát trong bài viết này nhé

Máy phun sơn được coi là loại máy móc xây dựng không thể thiếu. Sử dụng máy phun sơn sẽ giúp việc sơn trở nên nhanh hơn, tiện lợi hơn và quan trọng là mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Nhu cầu mua máy phun sơn càng cao thì thị trường súng phun sơn càng phong phú. Bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn rất nhiều loại máy phun sơn với mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng. Các loại súng phun sơn mini sẽ có giá thành rẻ hơn súng phun sơn công nghiệp. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có những lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người thay vì mua máy phun sơn mới thì lại tìm mua các loại máy phun sơn tự chế. Vậy máy phun sơn tự chế chất lượng có tốt không? Hãy cùng Anh Hưng Phát tìm hiểu nhé!

1. Nhu cầu mua máy phun sơn tự chế ngày càng cao

Có thể thấy, để sửa hoặc xây dựng một công trình thì không thể nào không nhắc tới việc sơn được. Có những công trình xây dựng lớn và cũng có những công trình xây dựng quy mô nhỏ. Và trong những công trình xây dựng quy mô nhỏ như vậy thì nhiều người sẽ nghĩ không cần mua máy phun sơn mới làm gì.

Mua máy phun sơn mới vừa tốn tiền lại ít sử dụng sẽ phí! Có thể nói đây là suy nghĩ chung của rất nhiều người. Và tất nhiên, chính vì vậy mà thị trường máy phun sơn tự chế cũng sôi động hơn cả.

Với những người có kinh nghiệm, kiến thức thì họ hoàn toàn có thể tự chế súng phun sơn. Ngoài ra, họ có thể tìm mua súng phun sơn tự chế. Vậy, súng phun sơn tự chế có những ưu nhược điểm gì?

2. Ưu nhược điểm của máy phun sơn tự chế

Máy phun sơn tự chế ra đời mang đến vô số các vấn đề đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của loại súng phun sơn tự chế nhé!

Ưu điểm: Có thể nói, một ưu điểm lớn nhất của súng phun sơn tự chế chính là cực kỳ rẻ. Vì là tự chế, nên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại súng phun sơn mới.

>>> Nên mua máy phun sơn cũ hay máy phun sơn mới?

Nhược điểm: Tuy nhiên, mặc dù rẻ nhưng súng phun sơn tự chế cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm như:

  • Máy móc không đảm bảo
  • Độ an toàn thấp
  • Dễ hỏng hóc trong khi dùng
  • Chất lượng sơn không cao
  • Hiệu quả công việc thấp
  • Không có bảo hành

Có thể nói, sử dụng máy phun sơn tự chế khá nguy hiểm bởi bạn không thể kiểm chứng được nguồn gốc các phụ kiện cũng như máy móc. Và sử dụng nguồn điện để vận hành nên rất dễ gây mất an toàn trong khi dùng.

3. Có nên mua máy phun sơn tự chế không?

Có thể nói, với quá nhiều nhược điểm nên máy phun sơn tự chế hoàn toàn không nên mua. Bạn sẽ không hề có gì để đảm bảo chiếc máy bạn mua vận hành tốt cả. Và chúng không hề có bảo hành nên khi hỏng hóc bạn sẽ phải mua máy phun sơn mới hoặc phải mang đi sửa.

>>> Khám phá bảng giá bán máy phun sơn tường tại Anh Hưng Phát 

Một điều nữa là máy phun sơn tự chế có độ an toàn không cao. Điều này bạn cần cân nhắc. Máy sử dụng nguồn điện để vận hành nên nếu máy không ổn định rất dễ gây chập cháy, ảnh hưởng đến người dùng.

Vì vậy, bạn không nên mua hay tự chế súng phun sơn. Bạn hãy tìm mua một chiếc máy phun sơn mới với chất lượng cao và được bảo hành chính hãng. Nếu sử dụng ít thì bạn có thể mua máy phun sơn mini giá rẻ cầm tay với giá chỉ vài trăm nghìn. Đôi khi máy phun sơn mới còn rẻ hơn máy phun sơn tự chế đó.

 

Để mua máy phun sơn mới bạn hãy ghé các showroom của Anh Hưng Phát nhé. Tất cả các sản phẩm máy phun sơn đều được Anh Hưng Phát bảo hành chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng súng phun sơn khi mua tại Anh Hưng Phát.

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác

Miền Bắc (0964.607.111)

Zalo

Messenger

Hotline (0912.8000.96)

Liên hệ

ZaloZaloZaloZalo