Máy phun vữa xi măng loại nào được tìm mua nhất hiện nay?

Máy phun vữa xi măng loại nào được tìm mua nhất hiện nay?

22.08.2019   621 lượt xem

Máy phun vữa xi măng loại nào được tìm mua nhất hiện nay?

Trong tất cả các loại máy xây dựng thì không thể không nhắc tới máy phun vữa xi măng. Nếu như trước đây để trát tường thì bạn cần sử dụng phương pháp truyền thống là trát bằng tay. Tuy nhiên hiệu quả công việc và năng suất lao động cực thấp. Máy phun vữa xi măng ra đời đã trở thành cuộc cách mạng lớn. Anh Hưng Phát sẽ giúp bạn biết được máy phun vữa xi măng nào được tin dùng nhất hiện nay!

Hiện nay, máy móc ra đời đã giúp con người nhàn hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong ngành xây dựng. Nếu như trước đây bạn muốn trát một bức tường thì phải trát thủ công bằng tay và mất nhiều công sức, thời gian và chắc chắn hiệu quả công việc còn thấp.

Tuy nhiên, với sự ra đời của máy phun vữa xi măng đã giúp giải quyết mọi vấn đề. Sử dụng máy phun vữa xi măng sẽ giúp tăng hiệu quả và năng suất lao động cũng như tiết kiệm công sức và nhân lực. Chính vì vậy nên máy phun vữa xi măng hiện nay được rất nhiều người tìm mua. Vậy loại máy phun vữa xi măng nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

1. Máy phun vữa xi măng – Sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng

Có thể nói, máy phun vữa xi măng là máy phun vữa đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi công trình xây dựng hiện nay. Nếu như trước đây khi bạn muốn trái tường thì bạn phải dùng phương pháp thủ công bằng tay. Tất nhiên với phương pháp truyền thống sử dụng tay thì hiệu quả và năng suất lao động khá thấp. Ngoài ra sử dụng tay còn mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện.

Máy phun vữa xi măng ra đời đã giúp ngành xây dựng trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Việc sử dụng máy phun vữa xi măng sẽ giúp hiệu quả công việc và năng suất lao động tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó máy phun vữa xi măng còn giúp mang tới chất lượng sản phẩm tốt hơn, đồng đều hơn. Quan trọng là việc sử dụng máy phun vữa xi măng sẽ giúp tiết kiệm công sức cũng như nhân lực một cách tối đa.

>>> Điểm mặt 3 máy phun vữa chống thấm đang “gây bão” tại Anh Hưng Phát

2. Máy phun vữa xi măng loại nào tốt hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều loại máy máy phun vữa xi măng với mẫu mã, kiểu dáng, giá thành phong phú, đa dạng. Mỗi loại máy sẽ có những đặc điểm riêng khác nhau. Tuy nhiên, có thể thấy nhìn chung máy phun vữa xi măng hiện nay có giá thành khá cao. Và tất nhiên giá thành này phù hợp với các nhà xưởng lớn hay các công trình xây dựng lớn và phải sử dụng nhiều, thường xuyên.

Dưới đây là 2 mẫu máy phun vữa xi măng chất lượng và được tin dùng nhất hiện nay:

2.1. Máy phun vữa xi măng P40C – Giá: 125.000.000đ

Máy phun vữa xi măng P40C là loại máy được sản xuất theo công nghệ Đức. Tuy nhiên, máy đã được thiết kế riêng để phù hợp với các vật liệu vữa, xi măng tại Việt Nam. Đặc biệt, máy phun vữa xi măng P40C đã được cải tiến dựa trên nền tảng của máy phun vữa P40B-I nên có nhiều tính năng vượt trội cũng như độ bền của trục vít cao gấp 2 – 3 lần.

Máy P40C được sử dụng để phun trát tường, phun chống thấm, phun bả matit... Máy phun vữa xi măng P40C có trọng lượng khoảng 340kg, lưu lượng bơm phun 40 – 60l/phút, khoảng cách phun vữa khá cao lên tới 30m khi bơm ngang và 15m khi bơm cao.

2.2. Máy phun vữa xi măng P40D – Giá: 165.000.000đ

Bên cạnh dòng P40C thì máy phun vữa xi măng P40D cũng khá được ưa chuộng hiện nay. P40D cũng được mô phỏng công nghệ từ Đức nên đảm bảo máy móc, thiết bị chất lượng cao, hoạt động tốt.

Máy phun vữa xi măng P40D được thiết kế sử dụng nguồn điện 220V – 50Hz nên không chỉ sử dụng được trong các công trình lớn mà hoàn toàn có thể được dùng trong các công trình nhro và vừa. Một điều đặc biệt là máy phun vữa xi măng P40D còn tích hợp khí nén nên vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

3. Mua máy phun vữa xi măng ở đâu uy tín?

Anh Hưng Phát hiện phân phối chính hãng hai dòng máy phun vữa xi măng P40C và P40D. Các sản phẩm máy phun vữa xi măng tại Anh Hưng Phát đều được bảo hành chính hãng 1 năm về động cơ và hệ thống truyền động.

>>> Máy phun chống thấm - người bạn đắc lực tại mỗi công trình!! 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác