Nên mua máy phun sơn 2 thành phần hay máy phun sơn đa năng?

Nên mua máy phun sơn 2 thành phần hay máy phun sơn đa năng?

20.08.2019   251 lượt xem

Nên mua máy phun sơn 2 thành phần hay máy phun sơn đa năng?

Máy phun sơn là một trong những loại máy xây dựng cực kỳ cần thiết hiện nay. Mỗi công trình xây dựng nếu thiếu máy phun sơn thì tiến độ công việc sẽ rất hạn chế. Chính vì vậy, máy phun sơn hiện nay được rất nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sơn với nhiều mẫu mã khác nhau. Vậy nên mua máy phun sơn 2 thành phần hay máy phun sơn đa năng?

Chẳng ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà máy phun sơn mang lại. So với việc sơn thủ công truyền thống thì máy phun sơn sẽ giúp việc sơn trở nên linh hoạt, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, máy phun sơn là loại máy xây dựng không thể thiếu trong mỗi công trình, nhà xưởng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun sơn khác nhau với công dụng, chức năng, mẫu mã và giá thành phong phú, đa dạng.

Có thể kể đến một vài dòng máy như máy phun sơn tĩnh điện, máy phun sơn khí nén, máy phun sơn cầm tay, máy phun sơn 2 thành phần, máy phun sơn đa năng... Mỗi loại máy đều có những công dụng, chức năng phù hợp với mục đích sử dụng. Trong số đó máy phun sơn đa năng và máy phun sơn 2 thành phần là hai loại máy khiến người mua phân vân nhất. Anh Hưng Phát sẽ giúp bạn có những tư vấn phù hợp sau đây!

>>> Máy phun sơn cầm tay giá rẻ có tốt không? 

1. Máy phun sơn 2 thành phần

Máy phun sơn 2 thành phần là loại máy sử dụng được cùng lúc 2 thành phần nguyên liệu sơn khác nhau. Loại máy phun sơn 2 thành này này cho phép pha trộn 2 loại nguyên liệu với tỷ lệ chính xác cao.

Sử dụng máy phun sơn 2 thành phần thường sẽ tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, thành phầm nở đều, hạn chế được các chất thải và đặc biệt là tránh hiện tượng hao hụt vật liệu so với việc trộn thủ công truyền thống.

2. Máy phun sơn đa năng

Máy phun sơn đa năng là loại máy có khả năng phun được nhiều loại vật liệu khác nhau. Có thể sử dụng để phun chống cháy. Sử dụng máy phun sơn đa năng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội.

Cụ thể, sử dụng máy phun sơn đa năng sẽ giúp hiệu quả công việc tăng gấp nhiều lần, tiết kiệm được nhân công, nhân lực và chi phí. Chính vì tích hợp nhiều chức năng nên máy phun sơn đa năng thường có giá thành khá cao.

>> Tổng hợp những loại máy phun sơn đa năng đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường hiện nay

3. Nên mua máy phun sơn 2 thành phần hay máy phun sơn đa năng?

Hai loại máy đều có những đặc điểm, chức năng khác nhau. Vậy mua máy phun sơn 2 thành phần hay máy phun sơn đa năng? Để lựa chọn được loại máy phù hợp bạn nên hiểu rõ mục đích sử dụng của mình là gì.

Với những công trình xây dựng lớn, phải sử dụng thường xuyên thì bạn nên lựa chọn máy phun sơn đa năng. Bởi máy phun sơn đa năng tích hợp nhiều chức năng, sử dụng được nhiều loại nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, việc mua một chiếc máy phun sơn đa năng tính ra sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua từng loại máy cụ thể.

4. Mua máy phun sơn đa năng loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sơn đa năng khác nhau. Bạn có thể tham khảo máy phun sơn đa năng Putter PT20. Máy phun sơn đa năng PT20 có thể phun nhiều loại vật liệu khác nhau. Bên cạnh đó, máy còn có thể thích hợp dùng phun tự san phẳng, chống cháy, phun sàn, phun stucco và vữa.

Một điều đặc biệt là máy phun sơn đa năng PT20 còn có thể phun nhiều chất liệu loãng mà các máy phun sơn khác khó phun được. Điều này giúp máy phun sơn đa năng mang lại hiệu quả công việc vượt trội hơn cả.

Bạn chỉ cần mua một chiếc máy phun sơn đa năng mà có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Điều này sẽ cực kỳ tiết kiệm chi phí, công sức lao động và nhân công.

5. Mua máy phun sơn đa năng PT20 ở đâu chính hãng?

Máy phun sơn đa năng PT20 hiện được Anh Hưng Phát nhập khẩu và phân phối chính hãng. Hiện máy phun sơn đa năng PT20 có giá 38.500.000đ. Ngoài ra, khi mua máy phun sơn đa năng PT20 tại showroom Anh Hưng Phát bạn còn được tặng voucher 3.800.000đ.

Sản phẩm máy phun sơn đa năng PT20 được Anh Hưng Phát bảo hành chính hãng 2 năm động cơ và 1 năm cho hệ thống truyền động. Để được tư vấn về máy bạn hãy ghé qua các showroom của Anh Hưng Phát nhé!

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác