Mua súng phun sơn bằng điện chuẩn, bền cực kỳ dễ dàng với những tiêu c

Mua súng phun sơn bằng điện chuẩn, bền cực kỳ dễ dàng với những tiêu chí sau đây!

16.12.2019   198 lượt xem

Mua máy phun sơn bằng điện chuẩn, bền cực kỳ dễ dàng với những tiêu chí sau đây!

Súng phun sơn bằng điện là một trong những loại máy móc cực kỳ phổ biến và hữu dụng trong ngành xây dựng. Máy phun sơn ra đời đã giúp việc sơn trở nên đơn giản, dễ dàng và vô cùng hiệu quả. Trên thị trường máy móc xây dựng hiện nay thì mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng máy phun sơn cực kỳ đa dạng. Sau đây là những tiêu chí giúp bạn mua được một chiếc máy phun sơn bằng điện chuẩn, bền lâu và giá tốt.

Có thể thấy, ngành xây dựng là một trong những ngành sở hữu nhiều loại máy móc, dụng cụ nhất hiện nay. Mỗi công đoạn, mỗi công việc lại có những loại máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Máy móc ra đời đã giúp mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Trong rất nhiều loại máy xây dựng thì không thể không nhắc tới máy phun sơn. Máy phun sơn là một loại máy cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Máy phun sơn được phát minh đã giúp công việc sơn trở nên đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Cũng chính vì mang lại hiệu quả lớn nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun sơn bằng điện với mẫu mã, kiểu dáng, giá thành phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy phun sơn chuẩn thì không phải điều dễ. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn có thể mua được một chiếc súng phun sơn bằng điện chuẩn, bền lâu, giá hợp lý.

1. Nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, nhiều người khi mua súng phun sơn thường kiểm tra xem xuất xứ của máy và đánh giá máy theo nguồn gốc xuất xứ đó. Điều này chưa hẳn đúng. Vì sao?

Các loại máy phun sơn hiện nay thường được sản xuất tại quốc gia khác với nơi xuất xứ thương hiệu. Ví dụ một chiếc máy phun sơn thương hiệu ở Đức nhưng có thể được sản xuất tại Trung Quốc, Ấn Độ. Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới. Rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đã lựa chọn Trung Quốc để đặt nhà máy sản xuất nhằm giảm các chi phí về nhân công, nguyên vật liệu...

Nhưng máy móc sản xuất ở Trung Quốc có đảm bảo chất lượng? Tất cả các thương hiệu khi đặt nhà máy sản xuất ở Trung Quốc, trước khi lưu thông trên thị trường thì sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt, chặt chẽ bởi thương hiệu đó.

Chính vì vậy nếu thấy một máy phun sơn bằng điện xuất xứ Trung Quốc thì bạn đừng vội hoang mang nhé. Quan trọng là bạn hãy lựa chọn từ những thương hiệu lớn, uy tín và được nhiều người tin dùng.

>>> Tham khảo ngay: Trên thị trường liệu có tồn tại súng phun sơn giá rẻ chất lượng tốt?

2. Giá cả

“Của rẻ là của ôi” liệu có đúng trong trường hợp này? Câu nói này đúng nhưng chưa phải là đúng tuyệt đối. Hiện nay vì nhu cầu mua súng phun sơn bằng điện khá cao nên thị trường đã xuất hiện những loại máy phun sơn giá rẻ kém chất lượng, giả mẫu mã của các thương hiệu lớn.

Vì vậy nhiều người tiêu dùng khi mua thấy sản phẩm có mức giá cao thì nghĩ ngay đó là những sản phẩm chất lượng, tốt. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu đúng mức giá súng phun sơn của nhà sản xuất hoặc tham khảo nhiều nơi bán để có thể hạn chế được việc mua phải những loại máy phun sơn bằng điện giả, kém chất lượng.

Ngoài ra, thông thường những loại máy phun sơn mini cầm tay cũng có giá rẻ hơn các loại máy phun sơn công nghiệp. Bởi những loại máy phun sơn mini có công xuất, chức năng hạn chế hơn so với các loại máy công nghiệp nên giá thành từ đó cũng rẻ hơn.

3. Máy móc, động cơ

Thông thường khi mua máy phun sơn bằng điện thì bạn nên thử máy trước khi quyết định mua. Việc thử máy sẽ giúp kiểm tra được súng phun sơn bằng điện hoạt động có tốt không, điện có vào không?

Tuy nhiên, để có thể kiểm tra máy móc chuyên sâu thì không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm. Chính vì vậy, để giảm thiểu rủi ro thì khi mua súng phun sơn bằng điện bạn nên bảo người bán kiểm tra và chạy thử máy.

4. Tìm hiểu kỹ địa chỉ bán, kinh doanh súng phun sơn bằng điện

Để mua được những loại máy phun sơn bằng điện chuẩn, chính hãng thì bạn nên lựa chọn những tên tuổi uy tín. Cụ thể là lựa chọn những cửa hàng kinh doanh, phân phối chính hãng để có thể mua được những súng phun sơn bằng điện chuẩn.

Hiện nay, Anh Hưng Phát hiện là đơn vị sản xuất, phân phối các loại máy phun sơn bằng điện chính hãng được tin dùng nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm máy phun sơn đều được Anh Hưng Phát nhập khẩu chính hãng. Vì vậy mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, Anh Hưng Phát còn mang tới những ưu đãi, chương trình bảo hành chính hãng sản phẩm tốt nhất. Từ đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bên cạnh súng phun sơn bằng điện thì Anh Hưng Phát còn phân phối các dòng máy phun bột bả, máy chà tường, máy khuấy đũa...

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên Anh Hưng Phát còn cam kết mang đến một mức giá hợp lý nhất để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có thể thấy, nhu cầu mua súng phun sơn bằng điện hiện nay cực lớn. Chính vì vậy mà bạn nên có những sự tìm hiểu kỹ càng để tránh hiện tượng mua phải những loại súng phun sơn bằng điện giả, nhát, kém chất lượng.

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác