Tìm hiểu về máy phun sơn điện - người bạn đắc lực mọi công trình!

Tìm hiểu về máy phun sơn điện - người bạn đắc lực mọi công trình!!

25.06.2019   2037 lượt xem

 Ví dụ kể đến như loại máy phun sơn điện, trước kia ta thường sử dụng cây lăn sơn rất dài và phải vừa hạ xuống chấm sơn rồi lại nâng lên, một công việc vô cùng vất vả. Thế nhưng việc có máy phun sơn điện khiến cho công việc dễ dàng hơn, việc sử dụng máy cũng vô cùng dễ. Còn dễ như thế nào mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!!!

  Với thời đại tân tiến hiện nay, việc xây dựng không còn quá vất vả đối với chúng ta nữa. Những máy móc như máy phun sơn điện và các dụng cụ thay thế sức người ngày càng được chế tạo và cải tiến vượt bậc, giúp cho chúng ta có thể tự do tư duy sáng tạo nhiều hơn.

Trước kia ta thường sử dụng cây lăn sơn rất dài và phải vừa hạ xuống chấm sơn rồi lại nâng lên, một công việc vô cùng vất vả. Thế nhưng việc có máy phun sơn điện khiến cho công việc dễ dàng hơn, việc sử dụng máy cũng vô cùng dễ. Còn dễ như thế nào mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!!!

1. Cách làm việc của máy phun sơn điện

 Máy phun sơn điện là một loại máy phun sơn sử dụng công nghệ bơm pittong áp lực cao chuyên được dùng vào việc thi công phun sơn nội thất, ngoại thất. Khi sử dụng sản phẩm máy này bạn sẽ tự mình trải nghiệm bề mặt sơn láng mịn, đều sơn và dễ dàng sơn các lớp bảo vệ hay vật liệu kiểm soát ăn mòn. Với dòng máy này sẽ luôn đảm bảo 100% vật liệu được sơn phủ dù bất kỳ điều kiện thời tiết như thế nào. 

MÁY PHUN SƠN AHP-2200 dụng cụ đắc lực của tương lai.

 Máy hoạt động dựa theo nguyên tắc: Một đường ống hút được gắn vào bình sơn chứa sơn và đã lọc kỹ. Sau đó, kết nối giữa máy bơm với súng phun. Khi muốn dừng hoạt động phun sơn, bạn chỉ cần điều chỉnh áp lực đầu súng phun. Lúc này, súng sẽ tự ngừng hoạt động.

 Một vài bước cần thiết khi sử dụng máy phun sơn điện:

- Chế sơn vào bình chứa, kết nối với nguồn điện 220V, bấm công tắc, sơn được phun ra, sau một vài giây để bắt đầu phun.
- Khi máy hoạt động, bạn có thể chỉnh núm chỉnh phía sau máy, để ra tốc độ máy và lượng sơn phun thích hợp.
- Vệ sinh máy sạch sẽ, rửa đầu phun, bình chứa để lần sau có thể sử dụng tốt hơn.

2. Ưu điểm khi sử dụng loại máy phun sơn điện

2.1. Công nghệ phun sơn tiên tiến, hiện đại

 Loại máy phun sơn bằng điện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, máy phun sơn điện đảm bảo công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất. Chính công nghệ bơm pittong áp lực cao giúp đáp ứng tối đa nhu cầu phun sơn cho các công trình dân dụng và công nghiệp, đem lại bề mặt tường đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

2.2. Máy phun sơn điện tiết kiệm sức lao động của nhân công và thời gian sản xuất

 So với việc sơn truyền thống, chủ yếu dùng sức người, gây mất nhiều thời gian mà hiệu quả công việc không cao thì việc sử dụng máy phun sơn bằng điện sẽ giúp thay thể hoàn toàn sức lao động của con người. Một máy phun sơn điện làm việc có thể bằng với 10 công nhân chăm chỉ làm việc. Máy phun sơn điện với công suất lớn, hoạt động bền bỉ, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm sức lực, thời gian, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

2.3. Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng

 Máy phun sơn bằng điện có thiết kế rất gọn gàng, dễ sử dụng. Để sử dụng được máy phun sơn điện ta chỉ việc đưa ống hút sơn của máy vào dung dịch thùng sơn pha sẵn, tiếp theo ta chỉ cần cắm điện (220V) là có thể phun sơn được. Đơn giản quá phải không mọi người!!

2.4. Vô cùng tiết kiệm nhiên liệu

 Máy phun sơn điện có thể tiết kiệm từ 15%-20% so với các loại súng phun thường khác. Máy phun sơn bằng điện cho tia phun ít bụi tàn hơn, sơn được bám dính trên sản phẩm một cách tối đa. Giúp nhà thầu tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu.


>>> Địa chỉ bán máy phun sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng tại Hà Nội 


Máy phun sơn AHP-380E với những tính năng phun vượt trội đảm bảo chất lượng bề mặt sơn hoàn hảo.

3. Địa điểm mua máy phun sơn điện uy tín chất lượng

 Nếu bạn muốn tìm những loại máy chất lượng thì công ty TNHH thiết bị Anh Hưng Phát là một địa điểm vô cùng đáng tin cậy. Với Anh Hưng Phát, chúng tôi luôn tự tin khẳng định sản phẩm ở một mức giá vô cùng cạnh tranh và kèm theo chất lượng đảm bảo. Anh Hưng Phát không kinh doanh các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng cho người tiêu dùng. Với máy phun sơn điện tại công ty hiện nay có mức giá vào khoảng 5 triệu đến 25 triệu đồng tùy theo sản phẩm.

 Nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc về sản phẩm hay muốn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hãy:

Liên hệ với chúng tôi qua Email: anhhungphat@gmail.com

SĐT: Miền Bắc: 0915.804.000/0964.607.111

Miền Nam: 0912.8000.96

Hoặc trực tiếp tại 2 cơ sở tại Hà Nội (Khu Thể Thao Cây Xanh – Đường Tô Hiệu, Hà Đông) và thành phố Hồ Chí Minh (Số 15, đường D13, quận Tân Phú – Cổng KCN Tân Bình)

 

 

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác