Khám phá bảng giá bán máy phun sơn tường tại Anh Hưng Phát

Khám phá bảng giá bán máy phun sơn tường tại Anh Hưng Phát

30.06.2019   979 lượt xem

Thị trường vật liệu, công cụ kỹ thuật xây dựng mọc lên ngày càng nhiều. Máy phun sơn tường là một trong số những sản phẩm cần thiết và thông dụng trong mọi công trình xây dựng. Câu hỏi đặt ra cho những nhà đầu tư rằng: Nên mua máy phun sơn tường ở đâu và với mức giá nào là hợp lý, lại đảm bảo chất lượng?

 

1. Các mức giá máy phun sơn tường tại Anh Hưng Phát 

Máy phun sơn tường hiện tại ở Anh Hưng Phát với mẫu mã vô cùng đa dạng, giá thành phong phú nhưng chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Anh Hưng Phát tự tin và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước, với giá thành hợp lý và đi kèm với chất lượng vượt trội.

Các dòng sản phẩm máy phun sơn tường của chúng tôi giao động trong khoảng giá từ 3.950.000 đồng đến 38.500.000 đồng. So với các sản phẩm khác, giá máy phun son tường khá phải chăng, và Anh Hưng Phát sẽ giới thiệu một số các sản phẩm trong từng mức giá để các bạn có thể cân nhắc và tham khảo

2. Top các sản phẩm máy phun sơn tường giá tốt tại Anh Hưng Phát

Trong các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp luôn cần phải trang bị máy phun sơn tường. Các sản phẩm máy phun tường được thiết kế ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, lĩnh vực. Anh Hưng Phát là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu và được sự tin tưởng trên thị trường cả trong và ngoài nước.

2.1 Máy phun sơn AHP – H990: Giá 9.500.000 đồng

Cấu tạo, thông số kỹ thuật

Với mức giá 9.500.000 đồng vẫn là một mức giá rẻ tại Anh Hưng Phát, máy phun sơn H990 cũng là một sản phẩm đáng lựa chọn.

Trọng lượng nhẹ chỉ 30kg, công suất động cơ 3000W, lưu lượng phun lớn nhất đật 2L/min

Khoảng cách phun 25-35cm.

Công dụng, chức năng của H990

Cùng với máy phun sơn tường cầm tay, đây cũng là một thiết bị chuyên dụng để phun sơn nội thất, ngoại thất. H990 được thừa hưởng công nghệ tiên tiến kỹ thuật từ Đức, có những tính năng ưu điểm vượt trội, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. 

Với công suất mạnh, lại vô cùng gọn nhẹ, H990 giúp đẩy nhanh năng suất tiến độ, nguồn nhân công hơn gấp nhiều lần so với sơn lăn thủ công thông thường.

2.2 Máy phun sơn AHP – 380E: Giá 18.500.000đ

Cấu tạo, thông số kỹ thuật

Máy phun sơn AHP – 380E có trọng lượng lớn hơn AHP – 1425, 25kg và có chân đỡ nên dễ dàng di chuyển, công suất động cơ 2800W, lưu lượng phun lớn nhất đạt 3.5L/min. 

Khoảng cách phun của AHP – 380E cũng vượt trội hơn hẳn, 25-35cm, dải phun 40cm. 

Phụ kiện theo máy: 1 dây phun sơn 15m, 1 súng phun sơn, 1 béc phun, 1 mỏ vịt

Công dụng, chức năng của AHP – 380E

AHP -380E thuộc top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại Anh Hưng Phát. Đây là máy phun tường được ứng dụng nhiều trong sơn trong thi công phun sơn nội ngoại thất.

Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật vượt trội, dễ sử dụng, có khả năng sơn được tất cả các loại sơn dầu gốc nước hiện nay.

>>> Đừng bỏ lỡ: Máy phun sơn tường giá rẻ có thực sự chất lượng? 

2.3 Máy phun sơn đa năng PT20: Giá: 38.500.000 đồng

Cấu tạo, thông số kỹ thuật

PT20 có trọng lượng khá lớn, lên tới 58kg, công suất động cơ 1800W, lưu lượng phun lớn nhất 12L/min

Máy phun tường PT20 có bánh xe và tay đẩy cũng giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện.

Công dụng, chức năng của PT20

PT20 là một máy phun với kết cấu đa chức năng, thích hợp phun nhiều lĩnh vực đa dạng như phun sơn, phun đánh bóng, phun chống thấm,… 

Như vậy, Anh Hưng Phát vừa giới thiệu tới các bạn một số máy phun tường với mức giá và công dụng chức năng khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có thể tìm ra được sự lựa chọn ưng ý của riêng mình


 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác