Địa chỉ bán máy khuấy sơn chất lượng, giá cả phải chăng

Địa chỉ bán máy khuấy sơn chất lượng, giá cả phải chăng

02.12.2019   296 lượt xem

Máy khuấy sơn là một trong những loại máy khuấy công nghiệp đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Máy khuấy sơn có nhiều công dụng khác nhau, không chỉ được sử dụng trong việc thi công các công trình lớn mà còn có thể dụng trong thi công nhà hay các hộ gia đình cũng nên sử dụng một em đó nhé! 

 

Máy khuấy sơn là một trong những loại máy khuấy công nghiệp đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Máy khuấy sơn có nhiều công dụng khác nhau, không chỉ được sử dụng trong việc thi công các công trình lớn mà còn có thể dụng trong thi công nhà hay các hộ gia đình cũng nên sử dụng một em đó nhé! 


1. Cấu tạo, nguyên lý và công dụng của bán máy khuấy sơn 

1.1 Công dụng và hiểu biết chung về máy khuấy sơn

Máy khuấy Sơn được sử dụng để khuấy trộn hóa chất trong ngành sản xuất sơn, dung môi, pu, và các dung dịch hóa chất khác. Có hai loại máy khuấy hóa chất sử dụng động cơ điện và động cơ khí nén. 

Đặc điểm của máy khuấy sơn là được thiết kế với bộ nâng hạ thủy lực và biến tần điều khiển tốc độ. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi tốc độ khuấy cũng như tần suất khuấy của máy. 

Vật liệu làm nên máy khuấy hóa chất nói chung thường được lựa chọn là vật liệu inox hoặc thép không gỉ với khả năng chịu mòn tốt, trục bơm có thể là trục đơn hoặc trục kép. Cánh bơm có thể sử dụng dạng cánh đa tầng hoặc 1 tầng cánh tùy vào mức độ đậm đặc của sơn và công suất khuấy.

Khi lựa chọn máy khuấy sơn cần tìm hiểu kỹ bởi không phải ở đâu cũng bán máy khuấy sơn giống nhau. Máy khuấy sơn cần được lựa chọn và sử dụng đúng cách mới có hiệu quả sử dụng và giữ được lâu bền bởi chất lỏng có tính ăn mòn rất cao.  

1.2 Cấu tạo, nguyên lý của máy khuấy sơn

Cấu tạo của máy khuấy có sự khác nhau giữa máy khuấy cầm tay và máy khuấy công nghiệp do được sử dụng ở 2 môi trường hoàn toàn khác nhau. 

>> Tìm hiểu về máy khuấy sơn cầm tay - công cụ tuyệt vời cho ngành xây dựng!!!

 • Đối với máy khuấy sơn cầm tay: Bởi loại này thường có kích thước nhỏ gọn nên chỉ bao gồm động cơ khuấy, trục khuấy và cánh khuấy mini

 • Đối với máy khuấy công nghiệp: Thường bao gồm động cơ khuấy cơ tốc độ cao, trục khuấy bằng vật liệu chịu ăn mòn tốt và cánh khuấy dạng đĩa

Khi hoạt động động cơ máy khuấy sơn truyền động cho  trục khuấy và cánh khuấy quay từ đó các loại sơn được khuấy đều, đánh nhuyễn, mịn và sử dụng dễ dàng hơn.

2. Các loại máy khuấy sơn và đặc điểm nổi bật 

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khuấy sơn khác nhau và cũng có nhiều cách phân loại máy khuấy sơn khác nhau, mỗi loại máy khuấy sơn lại có các ứng dụng cụ thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, bao gồm:

 • Phân loại máy khuấy sơn theo số lượng trục có: Máy khuấy sơn 1 trục/ máy khuấy sơn 2 trục

 • Phân loại theo cánh khuấy có: máy khuấy sơn 1 tầng cánh/ máy khuấy sơn 2  tầng cánh

 • Phân loại theo giá cả có: máy khuấy sơn giá rẻ/ máy khuấy sơn cao cấp

 • Phân loại theo công suất có: máy khuấy sơn cầm tay mini công suất nhỏ/ máy khuấy sơn công  nghiệp công suất lớn/ máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy sơn có nhiều đặc điểm khác biệt so với các loại máy khuấy khác bao gồm

 • Thiết kế mạnh mẽ, động cơ hoạt động êm ái

 • Sử dụng tiện lợi dễ dàng, đơn giản, dễ lắp đặt và dễ sử dụng

 • Có thể sử dụng khuấy nhiều chất lỏng khác có độ đặc nhớt cao

 • Có thể tự do điều chỉnh tốc độ khuấy

 • Khuấy nhanh và đều

 • Vật liệu bền bỉ khả năng chịu ăn mòn

 • Trục, khớp nối, cánh khuấy vật liệu inox

>>> Tất tần tật về máy khuấy đũa – trợ thủ đắc lực cho nước sơn hoàn hảo hơn bao giờ hết!

3. Địa chỉ bán máy khuấy sơn chất lượng, giá cả phải chăng 

Máy khuấy sơn là sản phẩm vô cùng cần thiết trong mỗi công trình giúp sơn được đều và mịn, không bị vón cục. Biết được tầm quan trọng và sự phổ biến của máy khuấy sơn, hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cơ sở bán máy khuấy sơn với giá cả và chất lượng khác nhau. Do đó, khi lựa chọn cơ sở bán máy khuấy sơn, người dùng cần sáng suốt lưu ý lựa chọn các sản phẩm chính hãng để có hiệu quả sử dụng tốt nhất. 

Anh Hưng phát là cơ sở phân phối máy khuấy sơn chính hãng, giá cả lại cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy khuấy sơn phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, bao hành lâu nhất và quý khách sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia của Anh Hưng phát để có được sự lựa chọn hài lòng nhất. 

 

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác