Mua máy bơm chống thấm loại nào tốt, giá hợp lý?

Mua máy bơm chống thấm loại nào tốt, giá hợp lý?

24.12.2019   160 lượt xem

Để lâu những vết nứt sẽ lan rộng và ảnh hưởng tới thẩm mỹ, kết cấu của ngôi nhà, gây hiện tượng thấm tường... Khi đó những loại keo chống thấm, máy bơm chống thấm sẽ cực kỳ hữu dụng. Vậy nên mua máy bơm chống thấm loại nào tốt, giá rẻ?

Có thể nói, chống thấm là vấn đề của mọi công trình xây dựng. Trong quá trình xây dựng hoặc sau thời gian sử dụng thì những ngôi nhà, công trình xây dựng không tránh khỏi xuất hiện những vết rạn, nứt. Để lâu những vết nứt sẽ lan rộng và ảnh hưởng tới thẩm mỹ, kết cấu của ngôi nhà, gây hiện tượng thấm tường... Khi đó những loại keo chống thấm, máy bơm chống thấm sẽ cực kỳ hữu dụng. Vậy nên mua máy bơm chống thấm loại nào tốt, giá rẻ?

Trong bất kể một công trình xây dựng nào thì không bao giờ tránh khỏi được các hiện tượng nứt, rạn. Những vết nứt, rạn sẽ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, kết cấu của công trình xây dựng đó. Nếu đang trong quá trình xây dựng thì việc xử lý vết rạn, nứt sẽ dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn cả.

Còn với những công trình đã được đưa vào sử dụng thì khi có các vết nứt, rạn thì việc chống thấm sẽ khó khăn và mất thời gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng không thể để mặc những vết rạn nứt đó được vì trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng thấm tường và để lại những hậu quả đáng tiếc.

Khi gặp phải những trường hợp đó thì bạn sẽ phải khắc phục, sửa chữa, trám chỗ rạn nứt lại bằng các loại keo chống thấm, máy bơm chống thấm. Trong những phương án đó thì việc sử dụng máy bơm chống thấm sẽ mang lại hiệu quả nhanh, dễ thi công. Vậy nên mua máy bơm chống thấm loại nào tốt, giá rẻ?

1. Máy bơm chống thấm – Sản phẩm chống thấm thiết yếu của mỗi công trình

Có thể nói, ngành xây dựng là một trong những ngành nghề sở hữu rất nhiều loại máy móc hiện đại. Mỗi loại máy móc sẽ phục vụ cho những công việc nhất định. Máy móc ra đời đã giúp nhiều công việc trở nên thuận tiện, hiệu quả, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trong những công trình xây dựng thì sẽ không khó để bắt gặp các hiện tượng nứt, rạn tường. Những vết nứt, rạn tường đó không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng về mặt kết cấu công trình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 máy phun chống thấm 2 thành phần bán chạy nhất hiện nay

Bên cạnh đó, nếu không được xử lý kịp thời và triệt để thì những vết rạn nứt sẽ gây ra các hiện tượng thấm tường, trần và để lại nhiều hậu quả. Nếu những vết rạn nứt xuất hiện trong quá trình xây dựng thì việc xử lý sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn nhiều. Còn nếu sau quá trình sử dụng mới xuất hiện những vết rạn nứt tường, trần thì việc sử lý sẽ mất thời gian và tốn công sức hơn.

Khi đó để xử lý những vết nứt, rạn tường, trần thì bạn phải sử dụng các loại keo chống thấm hoặc máy bơm chống thấm. Trong đó thì máy bơm chống thấm sẽ mang lại những hiệu quả tích cực và dễ thực hiện.

2. Mua máy bơm chống thấm loại nào tốt, giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chống thấm, máy phun chống thấm với mẫu mã, kiểu dáng, giá thành phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, để mang lại những hiệu quả tốt thì bạn nên tìm mua những loại máy bơm chống thấm chính hãng, có bảo hành.

Vậy nên mua máy bơm chống thấm loại nào tốt, giá rẻ? Dưới đây là một vài mẫu máy bơm chống thấm tốt được ưa chuộng nhất hiện nay:

Model    AHP-500

Công suất động cơ: 600 W – 220 V

Tốc độ quay: 3000 v/p

Thể tích bình chứa: 3,4 L

Trọng lượng: 7,5 Kg

Kích thước: 400 x 210 x 400 mm

Bảo hành: 1 năm động cơ + 1 năm hệ thống truyền động + 2 năm pittong (nhập khẩu Đài Loan)

Model: AHP-600

Công suất động cơ: 600 W – 220 V

Tốc độ quay: 3000 v/p

Thể tích bình chứa: 3,4 L

Trọng lượng: 7,5 Kg

Kích thước: 400 x 210 x 400 mm

Bảo hành: 1 năm động cơ + 1 năm hệ thống truyền động + 2 năm pittong (nhập khẩu Đài Loan)

Model    AHP-700

Công suất động cơ: 600 W – 220 V

Tốc độ quay: 3000 v/p

Thể tích bình chứa: 3,4 L

Trọng lượng: 7,5 Kg

Kích thước: 400 x 210 x 400 mm

Bảo hành: 1 năm động cơ + 1 năm hệ thống truyền động (nhập khẩu Đài Loan)

Mua máy bơm chống thấm ở đâu tốt, chính hãng? Hiện nay, 3 loại máy bơm chống thấm tốt, chính hãng, giá tốt trên đều được Anh Hưng Phát phân phối trực tiếp. Các sản phẩm máy bơm chống thấm đều được Anh Hưng Phát bảo hành chính hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác