Mua dây bơm keo PU ở đâu chính hãng, chất lượng tốt?

Mua dây bơm keo PU ở đâu chính hãng, chất lượng tốt?

22.12.2019   173 lượt xem

Mua dây bơm keo PU ở đâu chính hãng, chất lượng tốt?

Trong ngành xây dựng thì có vô số các loại máy móc phục vụ cho từng công đoạn công việc khác nhau. Máy móc có vai trò vô cùng quan trọng bởi nó mang lại hiệu quả công việc cao và giúp con người đỡ vất vả hơn. Phụ kiện máy móc cũng vậy. Trong nhiều loại phụ kiện máy móc thì dây bơm keo PU được coi là một trong những loại phụ kiện khá quan trọng. Vậy mua dây bơm keo PU ở đâu chính hãng, chất lượng tốt?

Trong rất nhiều ngành nghề hiện nay thì ngành xây dựng được coi là ngành sở hữu nhiều loại máy móc, dụng cụ và phụ kiện nhất. Có thể nói, máy móc, dụng cụ có vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó mang lại hiệu quả công việc cực cao, năng suất tốt và giúp đỡ con người trong những công việc vất vả.

Có thể kể đến nhiều loại máy móc xây dựng phổ biến hiện nay như: Máy phun sơn, máy chà nhám, máy khuấy đũa... Mỗi loại máy đều có những công dụng riêng và những chức năng khác nhau.

Bên cạnh các loại máy móc thì những phụ kiện, dụng cụ cũng đóng vai trò lớn trong ngành xây dựng. Mặc dù nhỏ bé nhưng nhưng phụ kiện hỗ trợ lại cực kỳ quan trọng. Chúng giúp cho các loại máy móc hoạt động tốt hơn. Trong số nhiều phụ kiện thì không thể không nhắc tới dây bơm keo. Dây bơm keo là một phụ kiện quan trọng của các loại máy bơm keo hiện nay. Vậy mua dây bơm keo PU ở đâu chính hãng, chất lượng tốt?

1. Dây bơm keo PU là gì?

Dây bơm keo PU là một loại phụ kiện của máy bơm keo, vật tự thông dụng được sử dụng cho việc thi công chống thấm, chống rò rỉ nước. Dây bơm keo PU được thiết kế, chế tác hoàn toàn từ những chất liệu đặc biệt nên có thể được sử dụng trong các công trình bơm chống thấm, có độ bền cao và chống chịu được áp lực cao.

Dây bơm keo PU khá phổ biến và quan trọng bởi vì chúng là nơi dẫn đường keo để giúp bơm keo vào các vết nứt tường, sàn... để hạn chế hiện tượng rò rỉ đường nước, nứt tường...

2. Ưu điểm tuyệt vời của dây bơm keo PU

Dây bơm keo PU có vai trò cực kỳ quan trọng hiện nay. Vì được sử dụng để trám các vết nứt rãnh tường, vết rò rỉ nước nên chất liệu làm dây bơm keo PU cũng đặc thù. Chính vì vậy mà các loại dây bơm keo của máy bơm keo pu chống thấm nói chung và dây bơm keo PU nói riêng đều có khả năng chịu áp lực cao.

>>> Top 6 loại máy bơm keo pu chống thấm chính hãng chỉ từ 5 triệu đồng

Dây bơm keo là loại phụ kiện quan trọng liên quan đến công việc chống thấm, các công trình bơm, sửa chữa công trình xây dựng. Mặc dù đặc thù là dây bơm keo nhưng chúng lại dễ dàng vệ sinh và tháo lắp. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thao tác với chúng.

3. Ứng dụng thực tế của dây bơm keo PU

Dây bơm keo của máy bơm keo pu có những ứng dụng tuyệt vời nào? Hiện nay dây bơm keo PU thường được sử dụng trong việc chống thấm các công trình xây dựng, các tầng hầm, tầng thang máy... Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để chống thấm các bể xử lý nước thải, bể ngầm, các mạch ngừng và các vết rò rỉ nước.

Ngoài ra, dây bơm keo PU còn được sử dụng để xử lý các vết nứt bê tông tầng âm. Chúng đặc biệt hiệu quả trong việc chống thấm ngược. Vì vậy có thể thấy, dây bơm keo là một vật tư xây dựng vô cùng quan trọng trong việc chống thấm mọi công trình xây dựng hiện nay.

>> Keo Pu - Biện pháp thi công chống thấm hiệu quả nhất 

4. Mua dây bơm keo PU ở đâu chính hãng giá rẻ, chất lượng tốt?

Là một loại vật tư xây dựng phổ biến nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán dây bơm keo PU. Tuy nhiên để mua được những loại dây bơm keo PU chống thấm chuẩn, chính hãng thì bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Anh Hưng Phát hiện nay là đơn vị phân phối, cung cấp các loại máy xây dựng, vật tư xây dựng chính hãng, giá tốt trên thị trường. Anh Hưng Phát hiện phân phối dòng dây bơm keo PU – Epoxy chính hãng, chất lượng tốt với giá thành hợp lý trên thị trường.

Ngoài ra, Anh Hưng Phát còn là đơn vị phân phối các loại máy xây dựng như: Súng phun sơn, máy khuấy đũa, máy bơm keo PU, keo chống thấm... chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua các loại máy xây dựng, vật tư xây dựng thì hãy liên hệ ngay với Anh Hưng Phát bạn nhé!

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác