Máy phun sơn móng tay - loại hình máy phun thu nhỏ tạo nên nghệ thuật!

Máy phun sơn móng tay - loại hình máy phun thu nhỏ tạo nên nghệ thuật!!

07.07.2019   1372 lượt xem

Và những loại máy phun sơn cỡ bé để phục vụ việc sơn những chi tiết nhỏ hay được sử dụng trong lĩnh vực nghệ thuật được ra đời. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem loại máy phun sơn móng tay nghệ thuật này tuyệt vời thế nào nhé!!!

 Trong trọng lượng của chúng tôi, bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất. Nói chuyện với nhau là một trong những mối quan hệ với nhau.

 Cho to nay, on with those loại máy phun sơn nước Thị Chung ta possible thỏa sức nghiên cứu thêm nhiều thứ mới hơn nữa. Và thiết bị và thiết bị, thiết kế, thiết kế và trang sức Tập thể hình của bạn

1.Ngàn lý làm của chúng

 Nam khi bị lỗi của bạn và người khác, người khác, người đang xem Cồng kềnh, văn hóa, âm thanh, âm thanh máy móc của chúng tôi có thể sử dụng được. Các chi của chúng tôi có thể sử dụng một cách tốt nhất. Phần cứng của chúng tôi có thể sử dụng một cách khác nhau, ...

 Máy phun sơn móng tay có nguyên lý làm việc tương tự như máy phun sơn cỡ lớn vậy, nó sử dụng nguyên lý nén khí.  Có nghĩa là một đường ống hút được gắn vào bình sơn chứa sơn và đã lọc kỹ. Sau đó, kết nối giữa máy bơm với súng phun. Khi muốn dừng hoạt động phun sơn, bạn chỉ cần điều chỉnh áp lực đầu súng phun. Lúc này, súng sẽ tự ngừng hoạt động.

 Khi bạn thao tác máy phun sơn móng tay, cổ tay không nên gồng quá, mà phải thả lỏng nhẹ nhàng, mềm mại và linh hoạt. Để có thể thành thạo các thao tác sử dụng máy phun sơn, các bạn nên vẽ thử trên giấy, trước tiên nên bằng những đường thẳng (vuốt nét), sao cho có điểm khởi đầu và điểm kết thúc không bị chấm lem.

 Khi sơn mảng bằng máy phun sơn móng tay nên rê máy phun thật đều, để sơn phủ đều lên bề mặt, khi đó bề mặt sẽ rất đẹp. Không nên vẽ màu rõ ràng và đậm luôn, mà nên phủ từng lớp từ từ. Khi đưa máy lên vẽ cần dứt khoát, rê súng nhanh.

 Chú ý là kim súng rất dễ cong nên khi sử dụng bạn phải thật nhẹ nhàng, không được tì mạnh đầu máy phun sơn xuống nền nhà. Muốn nét vẽ lớn thì đưa khoảng cách giữa máy phun sơn móng tay và vật cần vẽ xa ra chút, di chuyển bút vẽ vừa phải.

>>> Đừng bỏ lỡ: 3 lưu ý để mua được máy phun sơn mini giá rẻ chất lượng tốt

2. Ưu điểm của loại máy phun sơn móng tay

- Khi sử dụng máy phun sơn móng tay, do kim béc của máy phun sơn móng tay rất nhỏ (0.2mm, 0.3mm, 0.5mm) do đó các lớp sơn được phun từ máy phun ra trên bề mặt sẽ cực mỏng và không khác gì kỹ thuật in.

- Việc sử dụng máy phun sơn móng tay sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo chuyển sắc độ tự nhiên, hài hòa nhờ sự phối hợp của các lớp sơn mỏng và mịn được phun ra từ máy phun sơn.

- Độ bền màu cao do sử dụng chất liệu tốt và sơn các lớp mỏng lên nhau nên khả năng bong mảng là cực khó (sơn sử dụng là loại chuyên dụng hoặc sơn dùng cho ôtô).

- Khi sơn với máy phun sơn móng tay chúng ta sẽ có lớp bóng bảo vệ giúp màu sắc không phai và tăng thêm độ tươi sáng, bóng bẩy.

- Các bề mặt sau khi trang trí bằng máy phun sơn móng tay vẫn có thể vệ sinh bình thường bằng khăn ẩm trong trường hợp bị bám bụi, vấy bẩn.

- Ngoài việc dùng máy phun sơn móng tay để vẽ nghệ thuật lên móng, máy phun sơn móng tay còn có thể ứng dụng trên hầu hết các loại bề mặt hay chất liệu khác nhau, có thể sử dụng sơn tranh tường, sơn lên laptop, sơn lên ô tô xe máy, vẽ bánh kem, vẽ trang trí, vẽ lên gỗ, vẽ trang điểm trang spa,…và rất nhiều ứng dụng khác.

>>> Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy phun sơn mini và cách khắc phục 

3.Địa chỉ mua sản phẩm uy tín chất lượng

 Công ty TNHH thiết bị Anh Hưng Phát là công ty chuyên cung cấp thiết bị máy móc uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Anh Hưng Phát tự tin đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

 Tình bạn có thể có tin vào phần mềm và tin

 

 

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác