Máy phun sơn nước bán với mức giá nào trên thị trường hiện nay?

Máy phun sơn nước bán với mức giá nào trên thị trường hiện nay?

28.06.2019   798 lượt xem

Ngành xây dựng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, kéo theo là sự gia tăng phong phú của các mặt hàng công cụ, vật liệu kỹ thuật. Trên thị trường, máy phun sơn nước được bày bán rất nhiều với các mức giá đôi khi khiến chúng ta phải đau đầu. Hôm nay, Anh Hưng Phát sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại và giá máy phun sơn nước tốt nhất đang được bán tại công ty chúng tôi

Ngành xây dựng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, kéo theo là sự gia tăng phong phú của các mặt hàng công cụ, vật liệu kỹ thuật. Trên thị trường, máy phun sơn nước được bày bán rất nhiều với các mức giá đôi khi khiến chúng ta phải đau đầu. Hôm nay, Anh Hưng Phát sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại và giá máy phun sơn nước tốt nhất đang được bán tại công ty chúng tôi.


1. Các mức giá bán máy phun sơn nước tại Anh Hưng Phát

Máy phun sơn nước hiện tại ở Anh Hưng Phát với mẫu mã vô cùng đa dạng, chỉ có 1 đặc điểm chung đó là luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Anh Hưng Phát tự tin và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước, với giá thành hợp lý và đi kèm với chất lượng vượt trội.

Các dòng sản phẩm máy phun sơn nước của chúng tôi giao động trong khoảng giá từ 3.950.000 đồng đến 26.800.000 đồng. So với các sản phẩm khác, giá máy phun sơn nước vô cùng phải chăng, và Anh Hưng Phát sẽ giới thiệu một số các sản phẩm trong từng mức giá để các bạn có thể cân nhắc và tham khảo

2. Một số máy phun sơn nước được bán với mức giá khác nhau tại Anh Hưng Phát

Máy phun sơn nước là một sản phẩm đang được bán rất chạy tại Anh Hưng Phát, và chúng tôi ngày một phát triển các mẫu mã, chủng loại đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, trong đó có cả các loại máy phun sơn nước giá rẻ

1. Máy phun sơn AHP – 2200: Giá 13.000.000 đồng

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi phải nhắc tới đó là máy phun sơn AHP-2200. Với mức giá 13.000.000đ, đây là sản phẩm máy phun sơn nước rẻ nhất tại Anh Hưng Phát. Vậy khách hàng lại băn khoăn rằng, với một mức giá rẻ, sản phẩm sẽ có những chức năng gì, liệu dùng có tốt không, và độ bền thế nào? 

Cấu tạo, thông số kỹ thuật

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 22.5kg, lưu lượng phun lớn nhất đạt 2.2L/min, công suất động cơ 1300W, đây là sản phẩm đáng được chú ý. Khoảng cách phun 25-35 cm. 

Công dụng, giá trị sử dụng của AHP – 2200

Với những vị trí trên cao, khi sơn thủ công sẽ gặp nhiều khó khăn và thậm chí là gây nguy hiểm cho các thợ sơn. Không những thế, bạn phải chuẩn bị thêm nhiều đồ nghề để sơn ở các vị trí đó. Sử dụng máy phun sơn, bạn không cần phải mang theo bất kỳ dụng cụ nào nữa, chỉ cần đảm bảo dây nguồn của máy đủ độ dài để kết nối điện thì bạn sẽ có thể làm việc một cách nhanh chóng.

 

2. Máy phun sơn H990: Giá 9.500.000 đồng

Với mức giá 9.500.000đ, máy phun sơn H990 là một sản phẩm tầm trung đang được bán tại Anh Hưng Phát. Về kiểu dáng, các bạn có thể thấy H990 đã có sự thay đổi rõ rệt so với AHP – 1425. Máy phun sơn H990 đã có thêm bánh xe, tay đẩy hỗ trợ di chuyển vô cùng thuận tiện. Màu sắc cũng khá bắt mắt. Vậy H990 có gì đặc biệt?

Cấu tạo, thông số kỹ thuật

H990 có trọng lượng lên tới 42kg, công suất động cơ 3000W, lưu lượng phun lớn nhất 13L/min. Đây là con số đã có sự cách biệt hoàn toàn so với AHP – 1425. 

Khoảng cách phun của sản phẩm này đạt 25 – 35cm.

H990 dù mới là một sản phẩm ở mức giá tầm trung nhưng đã có nhiều điều khiến chúng ta bất ngờ.

Chức năng sử dụng của H990

Máy phun sơn H990 là một sản phẩm máy phun sơn đa năng khá được ưa chuộng tại Anh Hưng Phát. Với mức giá không phải quá cao, đây được coi là sự lựa chọn vàng của nhiều khách hàng. 

Sản phẩm chất lượng cao, độ bền lớn, thích hợp với mọi loại sơn và với các công trình xây dựng nội, ngoại thất.

 

3. Máy phun sơn AHP – 5900D: Giá 26.800.000 đồng

1. Cấu tạo, thông số kỹ thuật

Trọng lượng của máy phun sơn nước AHP – 5900D là 45kg, công suất 2500W, lưu lượng phun lớn nhất đạt 3.8L/min. 

Khoảng cách phun lên tới 25 – 35cm. Dải phun 40cm

2. Chức năng của AHP – 5900D

Máy được lắp đặt màn hình hiển thị áp suất điện tử thay cho đồng hồ ngâm dầu truyền thống, đáp ứng tối đa phun sơn cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

AHP – 5900D với tốc độ phun cực mạnh có thể đẩy nhanh tiến độ, năng suất công trình và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Do vậy, AHP- 5900D là sản phẩm không thể bỏ lỡ trong các công trình.

>>> Máy phun sơn và những điều bạn chưa biết?

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác