Máy phun sơn cầm tay mini JS-HH12A: Sự lựa chọn tối ưu của mỗi gia đìn

Máy phun sơn cầm tay mini JS-HH12A: Sự lựa chọn tối ưu của mỗi gia đình

26.06.2019   1084 lượt xem

Từ bao giờ, các công việc kỹ thuật trong gia đình đã không phải của riêng người đàn ông? Đó là khi các sản phẩm mini nhỏ gọn ra đời, lại vô cùng hữu hiệu và dễ sử dụng ví dụ như chiếc máy phun sơn cầm tay mini vậy

Từ bao giờ, các công việc kỹ thuật trong gia đình đã không phải của riêng người đàn ông? Đó là khi các sản phẩm mini nhỏ gọn cầm tay ra đời,lại vô cùng hữu hiệu và dễ sử dụng. Ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu máy phun sơn cầm tay mini được ưa chuộng tại Anh Hung Phát


1. Tại sao cần có một máy phun sơn cầm tay mini trong nhà?

Sự bất cập của máy phun sơn thông thường

Giá trị của một máy phun sơn thông thường khá cao, rơi vào khoảng vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Đó là đồ nghề chuyên dụng của các công nhân phun sơn kỹ thuật, và chúng ta phải bỏ tiền thuê họ “đại tu” lại căn nhà của mình mỗi khi có vấn đề. Đó là một điều thiếu chủ động, làm mất thời gian và tiền bạc. 

Với các loại máy phun sơn chuyên dụng trong gia đình, có nhiều loại nặng, khó sử dụng, phụ nữ không sử dụng được mà chỉ chờ các cánh mày râu “ra tay”. Đây là một sự bất cập, bất tiện khá lớn, đôi khi lại trở thành rắc rối đối với mỗi gia đình.

Vậy Có nên mua máy phun sơn cầm tay không? 

Sự ra đời của các thiết bị cầm tay

Trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, hàng loạt các thiết bị kỹ thuật cồng kềnh với cách sử dụng thô sơ đã được cải tiến hiện đại, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Các đồ dùng tiện ích, đồ gia dụng đa năng thông minh đã không còn là điều xa vời với mỗi gia đình. Máy phun sơn mini cầm tay cũng là một trong số đó. Sự ra đời của máy phun sơn mini nói riêng hay các thiết bị mini nói chung khác là một cuộc cải cách lớn trong nền kỹ thuật trên thế giới.

Vậy làm thế nào để người phụ nữ tự chủ động được mọi việc trong gia đình? Làm sao để không có chồng ở nhà, hay khi không có bố mẹ, chúng ta vẫn có thể tự tay xử lý toàn bộ những vết bong tróc, tổ mối xấu xí, khó chịu? Đây không còn là nỗi băn khoăn nữa vì ngày hôm nay, Anh Hưng Phát sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu máy phun sơn mini cầm tay vô cùng dễ sử dụng.

2. Putter JS-HH12A -  máy phun sơn cầm tay mini được ưa chuộng trong gia đình

Trên thị trường có muôn vàn các mẫu máy phun sơn miin đủ nhãn hiểu, xuất sứ, hình dáng nhưng bạn đang không biết chọn loại nào cho phù hợp. Dưới đây là một số đề xuất nhỏ về các mẫu máy phun sơn bán chạy nhất tại Anh Hung Phát trong thời gian qua. 

Máy phun sơn cầm tay mini Putter JS-HH12A (Giá 950.000đ)

Với động cơ 350W, điện 220V, dung tích phễu bình chưa 700ml, đường kính phun 1,8mm, máy phun sơn Putter JS-HH12A là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Mức giá 950.000đ là một con số  khá ổn đối với máy phun sơn mini cầm tay nói chung được bán trên thị trường.

Sản phẩm sử dụng phù hợp với các loại về sơn gia dụng ví dụ như sơn chắp vá, góc cạnh, sơn tổ mối hay sơn hàng rào tường. Nói chung máy rất hữu dụng với các góc phun đơn giản, mang tính sửa chữa cao.

Cấu tạo của JS-HH12A

Máy gồm 2 bộ phận chính là phần phễu và thân máy tách rời nhau, rất đơn giản để lắp ráp. Đặc biệt có bộ phận lọc bụi bẩn của không khí giúp loại bỏ cặn bụi khi phun sơn, tăng tính thẩm mỹ. Máy cắm điện trực tiếp với đường dây điện khá dài nên loại bỏ những rào cản về khoảng cách ổ điện.

>>> Xem ngay: Máy phun sơn cầm tay giá rẻ có tốt không?

Putter JS-HH12A có 2 tốc độ phun tùy chỉnh : Phun nhanh và phun chậm tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Dù với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và kỹ thuật đơn giản nhưng chúng ta không thể coi thường “năng lực” của chúng đâu các bạn nhé.

Khi phun, máy phát ra âm thanh vừa phải, không gây ồn hay cảm giác khó chịu. Tốc độ phun phủ rộng, nhanh chóng, nước sơn mịn và đều

Với tất cả những tiện ích trên, máy đang được bán với giá 950.000đ tại Anh Hung Phát. Còn chần chờ gì hãy đến với Anh Hung Phát để công việc gia đình không phải chỉ đàn ông mới làm được! 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác