Máy phun sơn nhà dân dụng khẳng định chẩt lượng sơn đẹp tuyệt vời

Máy phun sơn nhà dân dụng khẳng định chẩt lượng sơn đẹp tuyệt vời

27.06.2019   1279 lượt xem

Máy phun sơn nhà dân dụng giờ đây không còn xa lạ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ trong bài viết này nhé

Với thời đại ngày nay, việc sơn nhà bằng những cách làm thủ công vô cùng mất sức và không hề khoa học. Việc lăn sơn từ những cây gậy lăn bằng tay vô cùng mất sức cũng như không đảm bảo được chất lượng lớp sơn được phủ đều trên mặt vật liệu. Tuy nhiên, với tác dụng từ những loại máy phun sơn tường nhà - những loại máy phun sơn dành cho hộ gia đình hoặc những công trình nhỏ sẽ cho bạn thấy hiệu quả bất ngờ. Nào, hãy cùng tôi tìm hiểu về chiếc máy "nhỏ mà có võ" này nhé!!

1. Đặc điểm của loại máy phun sơn nhà dân dụng

 Trước tiên hãy cùng tôi tìm hiểu xem máy phun sơn nhà dân dụng có chức năng như thế nào? Hoạt động ra sao nhé!! Máy phun sơn có cấu tạo đơn giản nên cơ chế và nguyên lý hoạt động cũng không mấy phức tạp. Cơ chế hoạt động của máy phun phụ thuộc dựa trên sự chênh lệch của áp suất khí nén.

 Cụ thể là khi khí nén đi qua đầu ống phun, tiết diện của dầu ống phun giảm đi, lúc này tốc độ di chuyển sẽ tăng lên. Đặc biệt, cộng với việc môi trường bên ngoài có áp suất thấp. Chính vì sự chênh lệch áp suất như vậy mà sơn được hút lên và bị dòng khí nén xé vụn. Sau đó, lục đẩy ra xa chịu sự chi phối từ áp suất của khí nén và phủ lên bề mặt cần sơn.

 Từ nguyên lý làm việc như trên, những loại máy phun sơn sẽ được chia làm 2 dòng chính: 

 - Một dòng chuyên được sử dụng phục vụ cho những công trình có quy mô lớn.

 - Dòng còn lại phục vụ cho những công trình nhỏ như nhà dân hoặc những xưởng nhỏ, dòng này thường sẽ có độ phun bé hơn và tiết kiệm hơn.

Nếu phun sơn nhà thì có thể dùng những loại máy phun có công suất nhỏ hoặc sử dụng những loại máy phun sơn cầm tay vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ.

Máy phun sơn mini JS-HH12A dụng cụ đắc lực cho mọi gia đình

2. Ưu điểm vượt trội của loại máy phun sơn nhà dân dụng

2.1. Dễ dàng sử dụng

 Bạn chỉ cần cắm trực tiếp máy phun sơn tường cầm tay vào nguồn điện dân dụng là có thể vận hành. Việc sử dụng cũng không quá phức tạp vì máy hoàn toàn tích hợp đầy đủ buồng đựng sơn, hệ thống máy móc trên cùng một sản phẩm. Bạn chỉ cần điều chỉnh đầu phun theo ý muốn và bóp cò để sơn phủ. Những người trong gia đình không cần hiểu quá về cách lắp ráp như những chiếc máy phun sơn công nghiệp, không cần hiểu về quy trình sơn phủ nhưng vẫn có thể tạo ra các màng sơn đạt tiêu chuẩn.

2.2. Máy phun sơn nhà dân dụng giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

 Với một chiếc máy phun sơn cầm tay hoặc một chiếc máy phun sơn công suất nhỏ, lượng điện sử dụng vô cùng nhỏ, lượng sơn được pha đủ để sử dụng cho những vật dụng gia đình, các công trình nhỏ nên không tiêu tốn quá nhiều sơn không cần thiết. HIệu năng vận hành của máy phun sơn dành cho gia đình không kém gì máy phun sơn công nghiệp, giúp tiết kiệm tối đa thời gian sơn phủ.

 Với một không gian không quá lớn như ngôi nhà thì việc sử dụng những loại máy phun công nghiệp là không quá cần thiết vì chúng sẽ mắc hơn rất nhiều và lượng sơn tiêu hao cũng sẽ nhiều hơn, đơn giản bản thân những chiếc máy đó là để phục vụ cho những công trình tầm cỡ hơn rất nhiều.

>>> Tất tần tật những điều cần biết về máy phun sơn tường

2.3. Những lớp sơn hoàn hảo được phủ lên vật liệu

 Máy phun sơn gia đình được thiết kế theo những tiêu chuẩn của ngành công nghiệp sơn: Từ lực nén, đầu phun, buồng đựng sơn. Vì vậy những lớp sơn tạo ra cũng đồng đều, mịn đẹp như các loại máy phun sơn cỡ lớn. Việc điều chỉnh độ đậm đặc của sơn theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp tạo nên được các màng sơn tối ưu không thua kém gì các máy phun sơn công nghiệp chất lượng.

3. Mức giá và địa chỉ đáng tin cậy để mua máy phun sơn nhà dân dụng

 Hiện tại giá máy phun sơn tường cho gia đình vô cùng hợp lý từ 1 triệu cho tới 10 triệu đồng đã bao gồm những mặt hàng máy phun sơn cầm tay và máy phun sơn công suất vừa. Những dòng máy cầm tay thường sẽ có mức giá thấp hơn, tuy nhiên cũng tùy vào điều kiện cũng như mức độ phủ sơn mà lựa chọn cho hợp lý.

MÁY PHUN SƠN ZS-450 BAOBA phục vụ hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn 

 Máy phun sơn nhà dân dụng được Anh Hưng Phát nhập khẩu chính hãng, chất lượng kiểm định chặt chẽ trước khi bày bán ngoài thị trường. Ngoài các dòng máy phun sơn nhà dành cho gia đình, công ty TNHH thiết bị Anh Hưng Phát còn cung cấp các dòng máy phun sơn tĩnh điện, máy phun bột bả, máy phun sơn công nghiệp...

 Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn hãy liên hệ với công ty Anh Hưng Phát qua số điện thoại: 0964.607.111 (đối với khu vực Hà Nội) hoặc 0912.8000.96 (đối với khu vực Hồ Chí Minh) để nhận được những thông tin ưu đãi tốt nhất nhé.

 

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác

Miền Bắc (0964.607.111)

Zalo

Messenger

Hotline (0912.8000.96)

Liên hệ

ZaloZaloZaloZalo