Súng phun sơn loại nào tốt, giá rẻ, bền đẹp

Dùng máy phun sơn thì mua súng phun sơn loại nào tốt, giá rẻ, bền đẹp

05.12.2019   264 lượt xem

Súng phun sơn loại nào tốt, giá rẻ, bền đẹp Những tiêu chí khi chọn mua súng phun sơn loại nào tốt?

Hiện nay việc chọn mua súng phun sơn loại nào tốt chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay Anh Hưng Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được loại súng phun sơn ưng ý nhất nhé!

Súng phun sơn loại nào tốt, giá rẻ, bền đẹp

1. Những tiêu chí khi chọn mua súng phun sơn loại nào tốt?

1.1 Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên tác động đến quyết định mua một chiếc súng dùng để phun sơn. Điều này không chỉ riêng đối với thiết bị phun sơn mà bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy. Thị trường súng phun sơn hiện này rất nhiều đơn vị cung cấp. Đơn vị nào cũng mong muốn xây dựng thương hiệu sản phẩm và phải gia tăng chất lượng sản phẩm.

1.2 Độ mịn khi sử dụng súng phun sơn

Độ min của sản phẩm càng cao thì sản phẩm càng tốt. Hơn nữa, độ mịn cũng ảnh hướng tới mục đích sử dụng của bạn. Đối với những trường hợp bạn sơn cho khu vực có tiết diện và tỉ mỉ cao thì độ min càng phải cao.

1.3 Độ bền cao của sản phẩm

Thực tế cho thấy, có rất nhiều thợ phun sơn mua máy phun sơn có độ bền cao hơn là độ mịn. Trong quá trình sử dụng khi hỏng phải sửa khiến tiến độ bị ảnh hưởng. Đó chính là một trong những lý do khiến các thợ sơn muốn nâng cấp sang dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt hơn là sử dụng súng phun sơn giá rẻ.

1.4 Kiểu dáng thiết kế

Hầu như các loại súng của máy phun sơn hiện nay đều có thiết kế giống nhau vì là thiết bị công nghiệp nên không giống những sản phẩm khác. Chính vì thế, hiện nay rất nhiều các hãng liên tục cải tiến sản phẩm để đưa ra những loại súng phun sơn hà nội tốt nhất và có kiểu dáng thiết kế phù hợp nhất.

Súng phun sơn loại nào tốt

1.5 Tính khả thi của sản phẩm

Tiêu chí này rất đúng với thực tế, bởi tùy vào mục đích của bạn mà lựa chọn súng phun sơn cho phù hợp để vừa có thể đảm bảo chất lượng, thời gian thi công lại vừa tiết kiệm chi phí.

2. Súng phun sơn của máy loại nào tốt, giá rẻ bền đẹp?

2.1 Máy phun sơn cầm tay JS-HH12A

Với động cơ 350W, điện 220V, dung tích phễu bình chưa 700ml, đường kính phun 1,8mm, máy phun sơn cầm tay JS-HH12A là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Sản phẩm sử dụng phù hợp với các loại về sơn gia dụng ví dụ như sơn chắp vá, góc cạnh, sơn tổ mối hay sơn hàng rào tường. Nói chung máy rất hữu dụng với các góc phun đơn giản, mang tính sửa chữa cao. Khi phun, máy phát ra âm thanh vừa phải, không gây ồn hay cảm giác khó chịu. Tốc độ phun phủ rộng, nhanh chóng, nước sơn mịn và đều.

Máy phun sơn cầm tay JS-HH12A

2.2 Máy phun sơn AHP-3900

Máy phun sơn AHP-3900 là thiết bị chuyên dụng sử dụng công nghệ bơm pittong. Sản phẩm đảm bảo phun sơn chuyên nghiệp cho mọi công trình từ dân dụng cho tới công nghiệp. AHP-3900 có thể vươn tầm cao dài từ dây phun 15m. Các tòa nhà đều được phun đều, đảm bảo mật độ lượng sơn, tăng thẩm mỹ và tuổi thọ công trình. Sử dụng máy phun sơn này, các chủ đầu tư cũng sẽ giảm bớt được số lượng lớn chi phí, nhân công mà công trình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành.

Máy phun sơn AHP-3900

2.3 Máy phun sơn AHP-2200

Máy phun sơn AHP-2200 với tốc độ phun cực nhanh, có thể so sánh với sức làm việc của 10 công nhân. Sử dụng máy phun sơn AHP- 2200 chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo với bề mặt sơn đẹp, đều đặn và mịn màng. Máy tiết kiệm được từ 15 - 20% lượng sơn vì ít bụi tàn. Sơn sau khi phun sẽ bám chặt lên bề mặt sản phẩm tối đa, do đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, không cần phun nhiều lần. Máy có thiết kế gọn, nhẹ và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đưa ống phun vào thùng đã pha sơn sẵn và cắm điện thì đã có thể phun sơn được.

Máy phun sơn AHP-2200

2.4 Máy phun sơn AHP-2200L

Máy phun sơn AHP – 2200L có thiết kế ấn tượng với phần thân máy có cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn nên tiện lợi hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, cách dùng máy phun sơn AHP-2200L cũng rất đơn giản và dễ điều khiển. So với những dòng máy phun sơn khác, máy AHP-2200L có thể tiết kiệm được khoảng 20% nhiên liệu khi sử dụng. Nguyên lý làm việc khoa học và đã được cải tiến giúp áp lực của máy phun mạnh hơn, đều và đẹp hơn.

Máy phun sơn AHP-2200L

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn súng phun sơn loại nào tốt? Nếu có nhu cầu mua súng phun sơn loại tốt chính hãng bạn có thể liên hệ ngay với Anh Hưng Phát để được tư vấn và chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý với giá thành cực kỳ tốt.

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác